AirAsia giảm giá vé đi Malaysia, Thái Lan còn 780.000 đồng

Đánh dấu cột mốc lần thứ 9 liên tiếp được trao giải “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới”, AirAsia tung gói khuyến mãi một chiều bay giá chỉ 780.000 đồng bao gồm thuế phí. Mức giá áp cho cho các đường bay thẳng từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang đi Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang…

AirAsia tung ra gói khuyến mãi đặc biệt giúp du khách trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đối với các đường bay nối chuyến từ 4 thành phố trên đến các điểm nội đia Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia… du khách được hưởng có mức giá một chiều từ 1,4 triệu đồng (đã bao gồm thuế phí). Giá vé khuyến mại áp dụng cho thời gian đặt vé 3-9/7 cho các chuyến bay khởi hành vào 15/1-28/8/2018.

Trong khoảng thời gian này, du khách có thể đón Tết Songkran (4/2018), săn khuyến mãi (tháng 6-8) ở Thái hay đến Kuala Lumpur (tháng 3, tháng 6- 8). Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể khám phá street-art tại Penang và tận hưởng mùa hè ý nghĩa với Johor Bahru.

AirAsia có một hành trình phát triển ấn tượng.

Ông Tony Fernades, CEO của AirAsia Group chia sẻ: “Chúng tôi đón nhận danh hiệu một cách nghiêm túc và sẽ cố gắng để tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã tạo ra một thương hiệu tuyệt vời và trong 15 năm tiếp theo, chúng tôi muốn tiến tới ‘One AirAsia’, một hãng hàng không cộng đồng thực sự của Đông Nam Á”.

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ ở châu Á với hơn 120 điểm đến. AirAsia bắt đầu hoạt động từ năm 2001, hãng đã chuyên chở hơn 330 triệu hành khách với đội bay lên đến hơn 200 chiếc. AirAsia có trụ sở hoạt động tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Nhật Bản.

Theo Zing

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả