Bàn tay đeo nhẫn trong xác cá mập hổ hé lộ sự thật gây sốc

Phát hiện khủng khiếp do các nhà khoa học pháp y ngoài khơi quần đảo Reunion ở Ấn Độ Dương tìm ra. Họ nói rằng con cá mập bị giết vì nó là mối đe dọa đối với khách du lịch.

Các nhà khoa học cũng đã tiến hành khám nghiệm tử thi đối với 5 con cá bắt được xung quanh vùng biển thuộc lãnh thổ hải ngoại của Pháp ngày nay.

Bàn tay trong bụng cá mập hổ được cho là thuộc về một người đàn ông 44 tuổi đến từ Scotland, người đang đi nghỉ mát trên đảo cùng vợ.

Một nguồn tin từ nhóm điều tra cho biết: “Người ta sợ rằng bàn tay thuộc về một khách du lịch bị vợ báo mất tích vào chiều thứ bảy. 

Khách du lịch và vợ anh ta đã dành một tuần trên đảo và anh ta đã đi bơi ở đầm Hermecca, ngoài khơi Saint-Gilles, một mình vào thứ bảy. 

Khi không thấy anh ta quay lại, người vợ đã báo cảnh sát và một cuộc tìm kiếm đã được tiến hành với thuyền cùng máy bay trực thăng”.

Các thợ lặn đã tìm kiếm xung quanh một rạn san hô trong khu vực, và cũng có những cuộc tuần tra trên đất liền sau khi chó nghiệp vụ được cử tới đánh hơi. Đáng buồn thay họ vẫn không tìm thấy người đàn ông.

Bãi biển trên đảo Reunion, nơi vụ việc xảy ra. Ảnh: Getty

Các vụ người bị cá mập tấn công thường xuyên diễn ra xung quanh quần đảo Reunion, cách Madagascar khoảng 800 km.


  • Đóng giả làm Abraham Lincoln, 1 năm sau chuyện không tin nổi đã xảy ra với người đàn ông

Cá mập hổ chỉ xếp sau cá mập trắng lớn về số lượng các vụ tấn công con người. Tuy nhiên, trong trường hợp người đàn ông trên, có thể anh ta chết đuối và xác chết thu hút con cá.

Cảnh sát sẽ lấy mẫu xét nghiệm ADN từ trên bàn tay tìm thấy trong bụng cá mập. Tuy nhiên, người vợ có chồng mất tích đã xác nhận chiếc nhẫn trên tay thuộc về chồng cô này.

Con cá mập hổ đã chết dài hơn 3 mét và là một trong 5 con vật là mối đe dọa đối với những người bơi lặn dưới biển.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả