Bí ấn chiếc xe máy mất tích của thanh niên gặp tai nạn tử vong

Lúc 18h40 ngày 29/11, Callum Bell bị thương nặng và nhanh chóng tử vong sau một vụ va chạm kinh hoàng ở thành phố Hull (Anh). 

Tuy nhiên, chiếc xe máy mà nam thanh niên 21 tuổi điều khiển trước khi xảy ra tai nạn đã không cánh mà bay. 

Cảnh sát đang kêu gọi người dân cung cấp thông tin hữu ích để truy tìm chiếc xe bí ẩn. 

Trung sĩ Matt Hemingway nói: “Tôi không quan tâm lý do hay cách thức chiếc xe biến mất khỏi hiện trường, mà chỉ muốn tìm lại nó để phục vụ công tác điều tra. 

Vụ tai nạn thương tâm này đã hại chết một chàng trai trẻ. Tôi muốn làm rõ sự việc để đưa ra lời giải thích cho gia đình cậu ấy”. Vì thiếu thông tin nên cảnh sát không có mô tả về chiếc xe mất tích.

Nạn nhân Callum Bell.

Sinh thời, Callum là một thanh niên ấm áp và hết lòng giúp đỡ mọi người. Sự ra đi oan ức của chàng trai 21 tuổi khiến những người quen biết anh không nén nổi đau xót. 

Trong cơn xúc động, chú của anh đã đăng một bài viết trên trang Facebook Rugby League Fan Club: “Đêm qua, Callum Bell, đứa cháu 21 tuổi của tôi đột ngột qua đời vì tai nạn. 

Thằng bé là fan hâm hộ của Hull Kingston Rovers, rất được mọi người yêu mến. 

Tôi còn nhớ đã từng đưa Callum đến xem trận Super League Hull đầu tiên và cố dỗ ngọt thằng bé về đội Black and White, song trái tim nó chỉ dành cho Red and White”.

Người dân đặt hoa tưởng niệm Callum.

“Cháu tôi chơi cho câu lạc bộ Myton Warriors, được đồng đội và huấn luyện viên đánh giá rất cao”, ông tiếp tục. 

“Callum luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Vậy mà thằng bé đã rời xa vòng tay chúng tôi, thế giới lại mất đi một thiên thần. Yên nghỉ nhé cháu trai, đại gia đình Rugby League Fan Club luôn nhớ về cháu!”.

Chiếc xe của nạn nhân đã mất tích.

Một người phụ nữ lên tiếng chia buồn: “Ôi Callum, thật đau lòng khi nghe tin dữ ấy. Cậu ấy ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. 

Tôi không thể tưởng tượng nổi người thân của cậu ấy đã đau khổ đến mức nào”. Một người khác nói: “Xin chia buồn cùng gia đình, tôi luôn ở bên cạnh mọi người. Cầu mong Callum được yên nghỉ”. 

Bạn học của nạn nhân cảm thán: “Một người tốt như Callum lại phải sớm giã biệt cõi đời! Hãy yên nghỉ nhé, bạn của tôi”.

Cảnh sát vẫn đang truy tìm tung tích chiếc xe máy của nạn nhân.
  • 3 con giáp thông minh, mạnh mẽ, độc lập nhất: Tháng 12 kẻ giàu sụ, kẻ cần cẩn trọng

Thông cáo của Sở Cảnh sát Humberside cho biết: “Đội cứu hộ và cảnh sát đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn lúc 18h40 tối ngày 29/11, trên đường Hall Road ở thành phố Hull. Nạn nhân là một nam thanh niên 21 tuổi, tử vong vì va chạm mạnh với xe ô tô. 

Tuy nhiên, chiếc xe máy mà anh điều khiển đã biến mất khỏi hiện trường trước khi cảnh sát đến nơi. Chúng tôi kêu gọi người dân cung cấp thông tin về chiếc xe để giúp cảnh sát đẩy nhanh tiến độ điều tra”.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả