Bị gã đàn ông cưỡng bức, cô gái tổn thương thể chất lẫn tinh thần nhưng thừa nhận nhờ đó mà bản thân được cứu sống

Sự việc xảy ra vào tháng 4 năm ngoái trong một căn nhà ở thành phố Derby (Anh). Kim Jenner, 26 tuổi, bị Joshua Banana, 27 tuổi, cưỡng bức khi đi dự tiệc cùng 1 người bạn. Sau khi tỉnh lại vào sáng hôm sau, Kim phát hiện mình bị xâm hại trước khi chịu đựng những tổn thương nghiêm trọng về tinh thần lẫn thể chất.

Bị gã đàn ông cưỡng bức, cô gái tổn thương thể chất lẫn tinh thần nhưng thừa nhận nhờ đó mà bản thân được cứu sống - Ảnh 1.

Thế nhưng, trong rủi có may, cũng bởi vì bị cưỡng bức nên Kim phát hiện ra những tế bào ung thư trong cơ thể ở giai đoạn đầu và không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc loại bỏ chúng.

Sau khi bị cưỡng bức, tôi đã trải qua một loạt các xét nghiệm, bao gồm kiểm tra cổ tử cung. Nhờ đó mà tôi phát hiện ra các tế bào ung thư kịp thời. Cuộc xét nghiệm ấy đã cứu sống cuộc đời tôi và tôi vô cùng biết ơn nó. Đó là một điều tốt đẹp nhất trong tất cả những điều tồi tệ mà trải nghiệm kia mang đến cho tôi” – Kim nói.

Bị gã đàn ông cưỡng bức, cô gái tổn thương thể chất lẫn tinh thần nhưng thừa nhận nhờ đó mà bản thân được cứu sống - Ảnh 2.

Dù vậy, Kim vẫn bị tổn thương tâm lý nặng nề sau vụ xâm hại. Cô phải thường xuyên đến gặp bác sĩ tâm lý và trải qua 18 tháng không khác gì sống trong địa ngục. Đó cũng là khoảng thời gian cô chiến đấu với tên tội phạm đã hãm hại mình trên các phiên tòa xét xử.

May mắn là cuối cùng, công lý cũng đứng về người bị hại. Tại phiên tòa diễn ra vào ngày 28/11 vừa qua, Joshua đã phải trả giá cho hành vi tội ác của mình đối với Kim và dính líu đến băng đảng buôn bán thuốc cấm, bằng 10 năm và 9 tháng tù giam. 

Quyết định này khiến Kim không khỏi xúc động bởi việc làm của Joshua đã khiến cuộc đời của cô thay đổi 180 độ, cướp đi nhiều thứ quý giá của nạn nhân.

(Nguồn: Mirror)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả