Bị gấu tấn công, thanh niên sống sót kỳ diệu chỉ nhờ một câu nói của bạn gái

Ngày đó là một ngày tháng 5 đẹp trời. Chàng trai 26 tuổi Andi Bauer đang mải miết leo ngọn núi Carpathian hùng vĩ giữa thiên nhiên Romania tươi đẹp. Đồng hành với anh là một người phụ nữ, cũng là “gấu” của Andi – cô gái trẻ Lara Booth, 23 tuổi.

Bị gấu tấn công, thanh niên sống sót kỳ diệu chỉ nhờ một câu nói của bạn gái - Ảnh 1.

Khi cặp đôi trẻ vẫn đang hì hục lên, xuống theo nhịp đập của trập trùng núi non hiểm trở, Andi bỗng thoáng thấy một bóng lông đen nhấp nhô phía đằng xa. Tiến thêm chút nữa, anh sững sờ khi biết đối diện mình đang là một con gấu đen cái cùng hai đứa con nhỏ.

Như bản năng tự nhiên của người mẹ, con thú săn mồi kích thước lớn ngay lập tức tỏ rõ sự hung dữ, dùng răng và móng vuốt cào mạnh vào chân Andi, khiến anh bị thương nặng.

Đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết, Andi buộc phải đưa ra quyết định thật nhanh chóng để bảo vệ bạn gái, và trên hết là bảo vệ tính mạng của bản thân. Cùng lúc đó, Lara ở phía sau đã hét lên: “Đấm vào mắt nó đi Andi”.

Chàng trai 26 tuổi vội vàng nghe lời, dùng hết sức bình sinh tung cú đấm vào mắt con gấu cao gần 2 mét. May mắn thay, chừng đó là quá đủ để khiến con thú chịu thua mà rời đi; Andi đã tạm thời thoát chết, nhưng còn vết thương đang rỉ máu ở chân thì sao?

Bị gấu tấn công, thanh niên sống sót kỳ diệu chỉ nhờ một câu nói của bạn gái - Ảnh 2.

Móng vuốt to bản của con gấu đen đã khiến chân Andi bị thương rất nặng, máu chảy liên tục. Anh đành sử dụng bít tất để cầm máu.

Một lần nữa nhanh trí, Andi bèn lấy bít tất của mình ra quấn chặt chân lại để cầm máu, trong khi Lara vội vã đi tìm nơi có sóng điện thoại để gọi điện cầu cứu.

“Tôi đã quá sốc, nên không còn nhớ đến cơn đau nữa.” – Andi cho biết. “Tự dưng con gấu từ đâu xuất hiện, và trước khi tôi kịp nhận ra mình nên làm gì, nó đã tấn công tôi rồi!

May mà tôi nghe lời Lara và đấm vào mắt nó, nếu không thì không biết chuyện gì đã có thể xảy ra với tôi.”

“Tôi và Andi đã vô cùng may mắn mới có thể sống sót.” – Lara chia sẻ.

Được biết, Andi cùng bạn gái đã tức tốc được đưa tới bệnh viện địa phương, sau đó chuyển sang bệnh viện tại Đức, gần nhà cặp đôi trẻ.

May mắn thay, trực thăng cứu hộ đã có mặt kịp thời để giải cứu cặp đôi.
Andi cùng bạn gái được đưa tới bệnh viện.

Theo Lad Bible

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả