Căn hộ 66m2 thoáng đãng nhờ tối đa hóa ánh sáng tự nhiên

Nhờ cửa sổ lớn mà phòng khách và phòng ngủ không cần sử dụng các thiết bị điện chiếu sáng vào ban ngày.
Chủ nhân của căn hộ là một cặp vợ chồng trẻ. Họ muốn có một không gian sống thật nhẹ nhàng nên nội thất cũng được đơn giản tối đa.
Việc chọn đồ nội thất thấp sẽ không ngăn cản ánh sáng.
Rèm cửa tạo không gian riêng tư khi chủ nhân muốn nghỉ ngơi.
Cửa trượt bằng kính để ánh sáng có thể đi từ phòng ngủ đến phòng khách dễ dàng.
Bếp liền kề phòng khách cho phép ánh sáng có thể di chuyển mọi nơi đồng thời tạo sự gắn kết giữa các thành viên khi có thể cùng làm việc, ăn uống và vui chơi trong cùng một không gian.
Nội thất gỗ sồi khiến không gian căn hộ luôn ấm áp.
Việc tiết chế trong sử dụng nội thất khiến phòng ngủ trộng rộng rãi hơn nhiều so với diện tích thực của nó.
Tủ cửa trượt dành cho quần áo và làm giá sách.
Phòng tắm kết hợp hài hòa giữa sơn màu trắng và xám đậm.

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả