Chàng trai ‘đến từ sao Hỏa’ tiết lộ rằng tượng Nhân Sư có thể được mở bằng một thiết bị ở sau tai

Khái niệm về tiền kiếp không còn mới lạ nữa. Chẳng hạn như bạn rất sợ hãi một thứ gì đó mặc dù không liên quan gì đến bạn, có thể đó là dấu ấn từ tiền kiếp.

Có rất nhiều chuyện mà khoa học không thể nào lý giải được. Dưới đây là một câu chuyện chàng trai nhớ về tiền kiếp với những kiến thức uyên thâm về không gian khiến các nhà khoa học phải bối rối.

Chàng trai Boriska Kipriyanovich 21 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Volgograd, một thành phố lớn nằm trên hạ lưu sông Volga ở nước Nga, đã nhiều phen khiến các chuyên gia phải bối rối từ khi còn nhỏ.

Mặc dù ba mẹ không bao giờ kể cho cậu nghe về nền văn minh xa lạ, nhưng cậu thường xuyên nói chuyện nói về những điều đó từ khi còn rất bé và cậu còn có nhiều ly kì hơn nữa.

Khi Boriska mới được vài tháng tuổi, cậu đã có thể nói và đến hai tuổi cậu đã đọc viết được một cách trôi chảy. Mẹ cậu nói rằng bà biết con mình là một đứa bé đặc biệt từ khi Boriska mới được vài tuần tuổi, lúc ấy cậu có thể tự nhấc đầu lên mà không cần sự giúp đỡ.

Nhưng điều thực sự khiến Boriska trở nên đặc biệt là khi cậu cho rằng kiếp trước cậu sống trên sao Hỏa.

Cậu nói rằng Hành tinh Đỏ bị chiến tranh tàn phá khi cậu còn sống ở đó, và cậu tiết lộ thêm rằng chiến tranh là hậu quả của thảm họa hạt nhân.

Vậy, liệu những lời cậu nói có phải là sự thật, tại sao chúng ta chưa từng gặp người sao Hỏa nào cả? Boriska nói rằng đó là vì họ sống dưới lòng đất. Boriska kể họ cao khoảng 2,1 mét và thở bằng CO2 chứ không phải Oxy.

Boriska cũng cho biết thêm rằng người sao Hỏa rất tiên tiến về công nghệ.

Tuy nhiên, Boriska nói không chỉ đến Trái Đất trong đời này. Cậu nói rằng cậu từng tới Trái Đất trước đây khi cậu là một phi công trên sao Hỏa, chuyến thăm này là do sự kết nối của người sao Hỏa người Ai cập cổ đại.

Trong khi những điều cậu nói nghe có vẻ khó lý giải thì người Ai Cập cổ đại cũng khiến các nhà khoa học ngày nay bối rối vì công nghệ của họ, cho đến ngày nay, loài người vẫn chưa thể lý giải được, mặc dù khoa học công nghệ tiên tiến hơn bao giờ hết.

Giờ đây, Boriska lại đưa ra một dự báo kì lạ về tương lai của con người…

Một trong những công trình kiến trúc vĩ đại nhắt của người Ai Cập cổ đó là Tượng Nhân sư lớn ở Giza, và theo Boriska, cuộc sống trên Trái Đất sẽ thay đổi khi tượng này được mở khóa, và cơ chế đó nằm sau tai của nó.

Đáng tiếc là, cậu không nói chi tiết thêm rằng chính xác bức tượng sẽ được mở như thế nào.

Dù bạn có phải là người tín ngưỡng hay không, thì ít nhiều bạn vẫn sợ chết.

Nhưng vì Boriska nhớ về tiền kiếp của mình một cách rất sống động, nên cậu không sợ bất cứ cứ điều gì. Cậu cũng tiết lộ thêm rằng vẫn có người sao Hỏa sinh sống trên sao Hỏa.

Cậu nói: “Tôi không sợ chết vì chúng ta không hề chết đi. Có một thảm họa xảy xa trên sao Hỏa nơi tôi từng sống. Nhiều người như chúng ta vẫn còn sống ở đó. Từng xảy ra chiến tranh giữa những người trên sao Hỏa. Mọi thứ đều bị phá hủy. Chỉ có một ít trong số họ sống sót, sau đó họ xây dựng chỗ ẩn ấp và sáng tạo ra vũ khí mới.”

Kipriyanovich cũng nói rằng người sao Hỏa bất tử và duy trì sự trẻ mãi mãi ở độ tuổi

Những bằng chứng “tố cáo” người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất!

Với những đồ tạo tác mà giới khảo cổ tìm thấy, chứng minh rằng, tổ tiên chúng ta cách đây hàng ngàn năm có thể đã “liên lạc” với các nhà du hành cổ đại từ hành tinh khác.

Mặc dù hàng triệu người tin rằng các nhà du hành cổ đại từ hành tinh khác đã từng liên lạc với chúng ta và vẫn đến thăm Trái Đất, nhưng đa số người khác lại không tin.

Các nhà khảo cổ đã thấy những bằng chứng về quan hệ với người hành tinh khác trong những nền văn minh cổ đại cách đây hàng ngàn năm, như: Lưỡng Hà, Ai Cập, châu Á và châu Mỹ.

Những nền văn minh cổ đại ở lục địa khác, như: Maya, Aztecs và Inca v.v… cũng có các bằng chứng về người ngoài hành tinh hiện diện trong đời sống xã hội.

Bao thế kỷ qua, những nhà hiền triết, nhà khoa học và nhà nghiên cứu những thế hệ sau đều đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Con người có cô đơn trong vũ trụ không? Có phải người ngoài hành tinh đã liên lạc với tổ tiên chúng ta không? Bằng chứng ở đâu?

Vậy, đâu là những bằng chứng chứng minh sự hiện diện của người ngoài hành tinh trên Trái Đất?

Bằng chứng “tố cáo” người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất!

Ở di chỉ khảo cổ Al-Ubaid, các nhà khảo cổ đã thấy những đoạn văn tự mô ta người ngoài hành tinh giống con người.

Tại địa điểm khảo cổ của các nhà khảo cổ Al-Ubaid đã phát hiện ra một số hiện vật ít nhất 7.000 năm tuổi. Trong số các đồ vật này, có những bức tượng nhỏ hình dạng nửa người nửa thằn lằn trông rất lạ mắt.

Những bằng chứng tố cáo người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất! - Ảnh 1.

Tượng người thằn lằn Ubail (nguồn ảnh: Ancient Code).

Nhiều nhà nghiên cứu coi tượng người thằn lằn Ubail là bằng chứng về quan hệ với người hành tinh khác của nền văn minh cổ đại Lưỡng Hà cách đây hơn 7.000 năm.

Từ nền văn minh cổ đại Lưỡng Hà đến Mexico, chúng ta thấy vô số đồ vật bí ẩn được phát hiện trong những năm qua cho thấy khả năng các nền văn minh cổ đại như Maya đã liên lạc với người ngoài hành tinh trình độ tiên tiến.

Những bằng chứng tố cáo người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất! - Ảnh 2.

Hình người ngoài hành tinh có đôi mắt hình quả hạnh (nguồn ảnh: Ancient Code).

Các hiện vật được phát hiện trong lãnh thổ của người Maya cổ đại cho thấy hình chạm khắc người ngoài hành tinh có đôi mắt hình quả hạnh. Các vật thể hình đĩa được nhiều nhà nghiên cứu coi là bằng chứng về phi thuyền tối tân.

Một nhóm người khám phá đã phát hiện ra những bộ đồ tạo tác chứng tỏ các nền văn minh cổ đại đã liên lạc với người ngoài Trái Đất, nằm cách không xa bán đảo Yucatan nằm gần thành phố Veracruz thuộc Mexico.

Các hiện vật được tìm thấy miêu tả con người với đôi mắt hình quả hạnh, đầu thuôn dài.

Ở Ai Cập, chúng ta cũng thấy rất nhiều bằng chứng về tổ tiên của chúng ta đã quan hệ với người ngoài hành tinh.

Nếu xem xét văn tự Tulli – một tài liệu minh chứng quan trọng , chúng ta sẽ thấy nó mô tả đĩa bay xuất hiện sau khi Pharaoh Thutmose III nắm quyền cai trị, như sau:

Những bằng chứng tố cáo người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất! - Ảnh 3.

Văn tự Tulli (nguồn ảnh: Ancient Code).

“… Chúng còn nhiều hơn bất cứ thứ gì. Chúng rực sáng trên bầu trời nhiều hơn mặt trời , vượt qua giới hạn của thiên đường […] vị trí của đĩa Fiery mạnh mẽ … ”

Một văn bản cổ khác, được gọi là Royal Canon Turin cho biết ‘Các vị thần’ cai trị Ai Cập cổ đại như thế nào.

Những bằng chứng tố cáo người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất! - Ảnh 4.

Danh sách Vua Sumaria ghi tên những ông vua trên trời xuống hạ giới (nguồn ảnh: Ancient Code).

Nếu chúng ta đến Ấn Độ, sẽ tìm thấy bằng chứng của những con tàu bay mạnh mẽ đã tồn tại trên Trái Đất cách đây hơn 6.000 năm.

Theo lịch sử Ấn Độ cổ đại – một trong những khu vực rộng lớn nhất trên hành tinh – những văn bản thiêng liêng xưa, gọi là ‘Vedas’, nói về những chiếc phi cơ đáng kinh ngạc đã đến hành tinh của chúng ta cách đây hơn 6.000 năm.

Những bằng chứng tố cáo người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất! - Ảnh 5.

Tàu vũ trụ Vimana (nguồn ảnh: Ancient Code).

Các phi hành gia cổ đại đã đến các địa điểm khác nhau trên hành tinh một cách dễ dàng bằng những con tàu vũ trụ Vimana để truyền bá kiến thức và làm đa dạng hóa các nền văn minh cổ xưa.

Ngoài ra còn những món đồ tạo tác khác rõ ràng không phải hình hài người trên Trái Đất, bao gồm:

Những bằng chứng tố cáo người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất! - Ảnh 6.

Những bức tượng cổ đại Anunnaki (nguồn ảnh: Ancient Code).

Những bằng chứng tố cáo người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất! - Ảnh 7.

Bức tượng như nhà du hành vũ trụ cổ đại (nguồn ảnh: Ancient Code).

Những bằng chứng tố cáo người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất! - Ảnh 8.

Hình chạm khắc như hình người ngoài hành tinh (nguồn ảnh: Ancient Code).

Những bằng chứng tố cáo người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất! - Ảnh 9.

Bức tượng cổ kỳ lạ (nguồn ảnh: Ancient Code).

Nguồn: Ancient Code

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả