Chú bê đột biến với 5 chân ra đời, dân làng liên tục mơ thấy các con số trúng thưởng

Cách đây 2 năm, một con bê đặc biệt tên là Kamkoo đã được sinh ra ở 1 ngôi làng của tỉnh Surin, phía Đông Bắc Thái Lan. Do đột biến gien, chú bê này không có 4, mà có tới 5 cái chân, và cái chân thứ 5 nằm ở phần sườn bên trái của Kamkoo, cũng có móng, nhưng không thể sử dụng cho việc đi lại.

Dẫu vậy, ngoài đặc điểm kỳ lạ này ra thì Kamkoo vẫn hoàn toàn khỏe mạnh bình thường. Nó vẫn có thể chạy nhảy trên cánh đồng trong lúc gặm cỏ cùng với mẹ nó như các chú bê khác. 

Nhiều người dân tìm đến xin chạm tay vào người con vật để có được may mắn.

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tức là năm con trâu theo quan niệm của vài quốc gia Á Đông, mà trâu với bò thì có họ hàng gần gũi với nhau, do đó, người dân Thái Lan tin rằng chú bê Kamkoo chính là một dấu hiệu của điềm lành. 

Chính vì thế, những ngày đầu năm mới này, có rất nhiều người dân hiếu kỳ đã tìm đến gia đình nuôi Kamkoo và xin được chạm tay vào chú bê mà họ cho là con vật thiêng. 

Anh Thongjan Glangvichit, chủ của chú bê Kamkoo cho biết: “Tôi có 1 giấc mơ rằng người cha đã khuất của tôi bảo tôi hãy chăm sóc cho chú bê này và chọn mua sổ xố có con số 65”. 

Chị Bualee, vợ của anh Thongjan cũng tiết lộ: “Tôi đã mơ thấy có 1 người đến và bảo tôi là số  551-465 sẽ là con số trúng thưởng”. 

Và không chỉ có chủ của Kamkoo tin rằng nó chính là điềm may. Từ khi chú bê được sinh ra, người dân địa phương đã có những giấc mơ tổ tiên bảo họ các con số sẽ trúng thưởng vì sự xuất hiện của những con vật đặc biệt thế này là dấu hiệu của may mắn. 

Sau khi chú bê sinh ra, nhiều người cho biết họ đã mơ thấy các con số trúng thưởng.

Trong khi đó, dưới góc nhìn của khoa học thì sự dị dạng của chú bò bị gây ra bởi sự dị tật bẩm sinh khi mang đa thai, dẫn đến thừa 1 chi trên cơ thể. 

Trước đây cũng từng có 1 chú bò biến đổi gien được gọi là “Phép màu của Chúa” vì khi sinh ra nó chỉ có 1 mắt và không có mũi.

Theo Mirror

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả