Chuyến du lịch lãng mạn hóa ác mộng khi cô gái bị vật lạ đâm chảy máu, có nguy cơ bị bệnh truyền nhiễm

Vào ngày 1/10, người đàn ông họ Đồng đến từ Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc cùng bạn gái và một số người bạn đến Trường Sa, Hồ Nam để du lịch.

Đến ngày 5/10 là ngày thứ 3 trong lịch trình, họ đã đặt một khách sạn cao cấp Longchamp Garden thông qua một ứng dụng trên mạng.

Mọi thứ đều diễn ra khá suôn sẻ, vì là khách sạn cao cấp nên nội thất cũng rất tuyệt vời. Buổi chiều hôm đó, anh Đồng rủ bạn bè sang phòng chơi bài, sau đó họ ra ngoài ăn tối và quay về khách sạn vào ban đêm.

Tuy nhiên, tối đó bạn gái anh Đồng bất ngờ bị thương ở đùi, lý do là vì bị một cây kim nằm ở cạnh giường đâm thủng dẫn đến chảy máu.

Khách sạn cao cấp, nơi có cây kim lạ nằm dưới nệm.

Anh Đồng cho biết, cây kim nằm thẳng ngay trên giường đâm thủng đùi bạn gái anh gây chảy máu, anh lập tức gọi nhân viên khách sạn giúp đỡ để khử trùng.

Nhưng vì không thể xác định được nguồn gốc cây kim như thế nào nên anh Đồng vô cùng lo lắng. Anh nói: “Tôi không biết đó là kim gì.

Nếu là kim do chúng tôi mang đến thì là chúng tôi không cẩn thận. Còn nếu cây kim được nằm trong nệm từ trước khi chúng tôi đến có khả năng bạn gái tôi sẽ nhiễm bệnh”.

Người phụ nữ bị đâm thủng đùi, chảy máu và sưng tấy không khỏi.

Sau đó, anh Đồng đưa bạn gái đến bệnh viện xét nghiệm thì bác sĩ cho biết các chỉ số vô cùng bình thường, nhưng thông thường virus gây bệnh có thời gian ủ bệnh là 6 tuần. Vì vậy, sau 6 tuần, cô gái kia cần phải quay lại bệnh viện để xét nghiệm một lần nữa.

Sự việc không may xảy ra, anh Đồng và bạn bè hủy bỏ tất cả lịch trình. Anh quyết định làm việc với khách sạn, vì nếu sau 6 tuần chẳng may bạn gái anh nhiễm bệnh thì khách sạn phải chịu trách nhiệm, còn nếu không coi như chưa có gì xảy ra.

Đại diện khách sạn cao cấp đã bằng lòng miễn giá phòng cho sự cố này nhưng anh Đồng không chấp nhận. Anh nói: “Chúng tôi đi du lịch nhưng cuối cùng phải đến bệnh viện kiểm tra bệnh truyền nhiễm.

Chi phí phòng không phải là vấn đề, nhưng nếu 6 tuần nữa bạn gái tôi bị nhiễm bệnh thì ai chịu trách nhiệm? Hiện giờ vết thương cô ấy vẫn còn đỏ và sưng tấy. Không ai biết trước được điều gì.”

Cây kim khá dài nằm sâu dưới nệm.

Sau cùng, anh Đồng trả tiền phòng nhưng đòi khách sạn phải chịu trách nhiệm sau 6 tuần kiểm tra. Bên khách sạn không đồng ý: “Trong quá trình đó khách gặp chuyện gì sao chúng tôi biết được, yêu cầu này không được thỏa đáng”.

Không thể thương lượng, anh Đồng báo cảnh sát nhưng phía cảnh sát từ chối nhận vụ này vì đây là tranh chấp dân sự.

Sự việc này cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số nhiều người đứng về phía anh Đồng. Họ bình luận: “Nếu cô gái kia thật sự nhiễm bệnh thì lớn chuyện đây, đột nhiên đi du lịch rồi mang bệnh về nhà, có phải là bi kịch lắm không”...

Hiện tại, hai bên vẫn đang trong quá trình đàm phán để đi đến bước thỏa hiệp thích đáng.

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả