Clip: Nữ họa sĩ vẽ 2 tay cùng lúc, ảo tới mức post cả video dân tình vẫn bán tín bán nghi

Rajacenna van Dam là một nữ họa sĩ trẻ vô cùng xinh đẹp và tài năng sinh năm 1994 tới từ Hà Lan. Từ năm 2010, cô gái này đã chiếm trọn sự chú ý của công chúng như một họa sĩ nhí với khả năng vẽ chân dung người nổi tiếng bằng bút chì giống hệt như thật, còn gọi là tranh siêu thực.

Các tác phẩm của Rajacenna khiến người xem không khỏi kinh ngạc vì nếu không nói là tranh vẽ, nhiều người sẽ tưởng là ảnh chụp.

Rajacenna van Dam khiến người xem kinh ngạc với các tác phẩm siêu thực xuất sắc  về các nhân vật nổi tiếng được thực hiện bằng 2 tay cùng 1 lúc.

Kỹ năng của cô gái 25 tuổi liên tục được bồi đắp qua năm tháng. Và gần đây, Rajacenna tiếp tục làm cho người hâm mộ trầm trồ hơn khi tiết lộ cô là người thuận cả 2 tay và có thể vẽ bằng tay trái đẹp không khác gì tay phải.

Điều đáng nói là cô có thể vẽ 2 tay cùng một lúc với khả năng phân bổ sự chú ý cho cả 2 bức tranh để cho ra đời 2 tác phẩm hoàn hảo một cách đáng ngạc nhiên.

Nếu phác họa 2 bức tranh đơn giản với ít đường nét cùng lúc thì còn có thể hiểu được. Nhưng hoàn thành cả 2 bức tranh công phu đẹp như ảnh chụp cùng một lúc thì thật khó tin.

Khả năng của cô gái 25 tuổi kỳ diệu đến mức nhiều người tỏ ra nghi ngờ, liệu Rajacenna có dùng mánh khóe gì để qua mắt họ không?

Rajacenna vẽ 2 tay cùng lúc chân dung 2 ca sĩ người Mỹ Taylor Swift và Selena Gomez.

“Điều này thật nực cười, tôi sẽ phải xem các video bằng chứng cô ấy có thể điều phối một bàn tay trong khi đang nhìn vào tay còn lại mới được”, tài khoản Reddit Nogodones 1 bình luận.

Thế nhưng, sau khi xem video, nhiều người vẫn bán tín bán nghi trước tài năng của Rajacenna. Nếu được chứng minh một cách chính thức, cô gái này sẽ là họa sĩ đầu tiên trên thế giới có thể vẽ tranh siêu thực bằng 2 tay cùng một lúc.

Ngoài ra, không chỉ vẽ đẹp, cô gái này còn là một người rất đa tài. Bằng chứng là năm 18 tuổi, Rajacenna còn tham gia với vai trò người mẫu, đóng phim cũng như là người dẫn chương trình cho Kinderjournaal – một chương trình cho trẻ em ở Hà Lan.

Theo Oddity Central

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả