Clip: Vác bụng bầu đánh trả 6 con sư tử đói, linh dương nhận kết cục thảm khốc

Đoạn clip ghi lại cảnh một con linh dương đầu bò mang thai bị đàn sư tử tấn công và ăn thịt được hướng dẫn viên Tarryn Rae ghi lại trong công viên quốc gia Pilanesberg, Nam Phi.

Khi đang di chuyển về phía hồ để uống nước, đàn linh dương đầu bò bất ngờ lọt vào tầm ngắm của những con sư tử háu đói. Một con sư tử cái trong đàn đã nằm rình sẵn, chờ đợi đàn linh dương tiến tới. Khi con mồi chỉ còn cách vài mét, con sư tử lập tức chồm lên, lao về phía đàn linh dương.

  • Clip: Bị cắn trúng đầu, lợn rừng bật dậy quật ngã sư tử để thoát thân và cái kết

  • Clip: Lỡ dại giết nghé con, sư tử bị đàn trâu rừng “giày xéo” cho đến chết

Bị đột kích bất ngờ, cả đàn linh dương lập tức quay đầu bỏ chạy. Tuy nhiên, một con linh dương đã phạm sai lầm khi chạy thẳng về phía sư tử trước khi chuyển hướng. Điều này đã khiến nó bị con sư tử cái vồ gọn.

Khi thấy đồng loại đã tóm gọn con mồi, bầy sư tử liền xông tới. Rae cho rằng con linh dương có thể đang mang thai. Khi bầy sư tử xúm lại xé xác linh dương, anh phát hiện nhận định của mình hoàn toàn đúng.

“Trong suốt 5 năm làm việc, đây mới chỉ là cuộc đi săn thành công thứ 6 mà tôi may mắn chứng kiến. Cảm giác gần giống như bạn đang xem TV và không thể tin vào những gì mình nhìn thấy”, Rae chia sẻ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả