Cô vợ quyết ly hôn vì chồng quá hoàn hảo, không chịu cãi nhau với mình

Theo Tribuneindia, một phụ nữ giấu tên sống tại Sambhal, bang Uttar Pradesh ( Ấn Độ ) đang đề nghị tòa án Sambhal Sharia giải quyết thủ tục ly hôn chỉ sau 18 tháng kết hôn.

Ảnh minh họa.

Giải thích yêu cầu của mình, người phụ nữ nói rằng chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng và không bao giờ tranh cãi với cô nhưng đây chính là điều khiến cô cảm thấy “không thể chấp nhận được”.

“Anh ấy không la mắng tôi, không bao giờ khiến tôi khó chịu về bất cứ chuyện gì. Anh ấy còn nấu ăn, giúp tôi làm việc nhà. Khi tôi phạm lỗi lầm, anh ấy đều tha thứ”, đương đơn cho hay.

Có lẽ đây là mẫu đàn ông trong mơ của nhiều cô gái nhưng người vợ này là ngoại lệ. Cô cảm thấy “nghẹt thở” vì được chồng quá cưng chiều: “Tôi muốn cãi nhau với chồng. Tôi không cần một cuộc sống mà người chồng luôn đồng ý mọi việc”.

Sau khi nghe người phụ nữ trình bày, tòa án ngay lập tức bác bỏ thỉnh cầu ly hôn và khuyên cặp vợ chồng tự giải quyết vì lý do này quá “ngây ngô” và khó chấp nhận.Tuy nhiên, người phụ nữ không dừng lại. Sau khi bị tòa từ chối, cô tiếp tục đến gặp hội đồng làng, nhưng các thành viên của hội đồng cũng khước từ yêu cầu của cô sau khi biết lý do.

Về phía người chồng, anh chia sẻ không biết mình đã làm sai điều gì. Tất cả những gì anh muốn là trở thành người đàn ông hoàn hảo và vợ luôn được hạnh phúc.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả