Cuối cùng Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chịu công khai đính hôn?

Tin vui của Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Chỉ cách đây ít phút, trên Facebook cá nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng công khai trang thái đã đính hôn.

Động thái của cặp đôi khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng bất ngờ, với những lời chúc mừng cho tin vui của cả hai.

Cả hai đồng loạt để trạng thái đã đính hôn trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, Kul.vn đã liên hệ với Đàm Thu Trang để hỏi thăm và chúc mừng nhưng hiện tại nữ ca sĩ không bắt máy.

Sau gần 2 năm yêu nhau đầy sóng gió, đầu tháng 7/2017, Hạ Vi xác nhận đã đường ai nấy đi với Cường Đô La. Sau đó không lâu, tin đồn Cường Đô La đã có tình mới dấy lên trong cộng đồng người hâm mộ. Đặc biệt, cô gái này chính là Đàm Thu Trang – chân dài từng tham gia “Vietnam’s Next Top Model 2010”.

Những góc chụp khá trùng hợp cùng với việc Cường Đô La thường xuyên like ảnh của Đàm Thu Trang trên trang cá nhân khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn.

Đáp lại tin đồn tình cảm, cả Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên trong chia sẻ mới nhất của Đàm Thu Trang, tình cũ Hạ Vi đã không ngần ngại để lại bình luận “thả thính”, thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cư dân mạng. Ngay sau khi Đàm Thu Trang đăng tải dòng trạng thái “Chẳng cần biết thân nhiều hay ít… Quan trọng lúc bạn cần họ… Bạn có nhìn thấy họ không?, Cường Đô La đã lập tức trả lời: “Thấy anh là đủ rồi!”. Không những thế, bình luận “thả thính” của Cường Đô La còn được Đàm Thu Trang công khai hưởng ứng. Chính vì thế, nhiều fan cho rằng tin đồn cả hai bí mật hẹn hò là có thật.

Đàm Thu Trang tỏ ra rất “ưng thuận” lời tán tỉnh từ phía Cường Đô La.
Cận cảnh ngoại hình gợi cảm của cô gái được cho là tình mới của Cường Đô La.
Đàm Thu Trang úp mở mong muốn đi du lịch…
… và ngay lập tức được Cường Đô La đáp lại.

Trong khi đó, mới vừa đây Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng khoe ảnh hạnh phúc ở Mỹ

Cùng nhau đi Mỹ, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khiến người hâm mộ phát cuồng khi khoe ảnh đi bộ ở công viên cùng nhau. Thậm chí, Hà Hồ còn đăng ảnh dìm hàng Kim Lý.

Chẳng cần công khai hẹn hò nhưng nhiều người vẫn cho rằng Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc nhất khi ở bên nhau. Cặp đôi này thường xuyên bị bắt gặp kết hợp công việc lẫn đi du lịch cùng nhau ở nhiều nơi cả trong nước lẫn nước ngoài. Mới đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lại tiếp tục bị bắt gặp đi Mỹ cùng nhau.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh đi tập thể dục ở công viên tại New York, Mỹ cùng lời chia sẻ: “Đi tập thể dục..ở ngay cạnh Central Park tội gì không chạy bộ chút nhỉ”. Trong khi đó, Kim Lý cũng đăng ảnh ngồi ở hàng ghế giống như Hà Hồ khoe ảnh và chia sẻ: “Công viên trung tâm”, địa điểm tại New York Mỹ.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh đi bộ ở công viên New York.
Kim Lý cũng đăng ảnh ngồi ở công viên giống Hà Hồ.
Hồ Ngọc Hà còn đăng ảnh ‘dìm hàng’ Kim Lý.

Ngay dưới hình ảnh của Kim Lý, Hồ Ngọc Hà còn đăng ảnh chụp ‘dìm hàng’ anh khiến người hâm mộ thích thú. Không những thế trên instagram, ‘Nữ hoàng giải trí’ còn đăng ảnh chân của cô và Kim Lý cùng lời chia sẻ: “Cùng đi bộ ở công viên trung tâm tại New York”.

Người hâm mộ thích thú vì cho rằng cả hai đã đi du lịch cùng nhau.
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh hạnh phúc trên instagram.
Trước đó, cả Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đều đăng ảnh thưởng thức bữa tối trong khoang hạng nhất trên đường sang Mỹ.

Nguồn: Kul.vn

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả