Cuối cùng, Hari Won cũng cảm ơn tình cũ: “Nếu không có anh Đạt, cuộc đời tôi không còn gì”

Mặc dù chuyện tình 9 năm tan vỡ giữa Hari và Tiến Đạt đã xảy ra được một thời gian dài, nhưng có lẽ nó chưa bao giờ hết hot mỗi khi nhắc đến. Mới đây Hari gây tranh cãi khi chia sẻ Tiến Đạt phải xin lỗi cô cả đời. Có vẻ như câu chuyện đang xoay sang 1 hướng khác khi Hari mới đây xúc động gửi lời cảm ơn đến Tiến Đạt.

Tưởng chừng mọi thứ đã dần quên đi thì thời gian vừa qua, câu chuyện Hari Won và Tiến Đạt được đào xới lại. Tất cả là vì Hari Won viết trong cuốn tự truyện của mình nói Tiến Đạt phải dành cả đời để xin lỗi cô. Chính câu nói này đã gây bão dư luận khi Hari chính là người chia tay mối tình 9 năm để yêu Trấn Thành trong vòng 2 tháng.

Hari Won chia sẻ rằng lý do khiến 2 người chia tay là do Tiến Đạt vô tâm và cô không thể chấp nhận trong thời điểm đó nên tốt nhất hai người không nên đi chung đường. Và khi sự cố gắng không thành, hai người chia tay cũng cảm thấy nhẹ lòng.

Trước đó, nữ ca sĩ Hari Won cho biết khi bị chỉ trích vì yêu Trấn Thành, Tiến Đạt đã đề nghị để anh lên tiếng giải thích và nhận trách nhiệm về mọi việc, nhưng cô đã ngăn cản anh. Cô nói: “Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng… Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì“.

Mới đấy nhất cư dân mạng cũng được nghe Hari lần đầu bày tỏ sự biết ơn đối với Tiến Đạt sau khi chia tay. Cô cho biết trong cuộc sống của mình không thể thiếu Tiến Đạt vì chính bạn trai cũ là người giúp đỡ Hari đến với showbiz Việt và đặc biệt hơn nữa cô cho rằng Tiến Đạt chiếm 1/3 cuộc đời của Hari. Điều đó đồng nghĩa với việc Hari sẽ không được là chính mình nếu như không có Tiến Đạt. “Cuộc đời của Hari mà không có anh Đạt thì đó không phải là Hari”. Hari chia sẻ.

Ngoài ra cô còn cho biết luôn cảm thấy buồn thay cho Tiến Đạt vì sự chỉ trích, chế giễu của cứ dân mạng khiến Tiến Đạt ảnh hưởng rất nhiều. Riêng bản thân Hari không cảm thấy đau lòng hay buồn khi bị “ném đá”  vì cô đã quá quen với việc đó.

Hari cho biết thêm, yêu đương thường có thỏa thuận, nhưng nếu thỏa thuận đó không được thống nhất thì lúc đó hai người chỉ có chia tay thôi. “Anh hãy nhớ những gì anh không giữ lời được với em. Những điều đó không chỉ tốt cho em mà còn tốt cho những người anh sẽ gặp trong tương lai. Em muốn sau này anh gặp ai đó anh đừng như vậy nữa”.

“Trong mối quan hệ nào cũng vậy, có những điều vô tâm có thể chấp nhận và cũng có cái không thể chấp nhận. Riêng tôi, những vô tâm của anh Đạt thời điểm đó có lẽ là không chấp nhận được. Tôi quan niệm thế này, dù có yêu nhau cỡ nào nhưng khi biết tương lai không thể nhìn chung hướng thì nên chia tay sớm để anh ấy tìm được những người khác có thể làm được điều đó.Tôi và cả anh Đạt đã cố gắng hết sức để duy trì mối quan hệ này nên chia tay dù có luyến tiếc nhưng vẫn nhẹ lòng chúc phúc cho đối phương”.

Tiến Đạt lên tiếng bênh vực cho Hari Won: ‘Ngoài kia có nói gì thì… kệ’

Trước lời lẽ chỉ trích vì lôi người cũ vào cuốn tự truyện, Tiến Đạt đã lên tiếng bênh vực cho Hari Won.

Cuốn tự truyện của Hari Won với nhiều đoạn kể về cuộc tình 9 năm với Tiến Đạt đã gây ra nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều.

Theo đó, thời gian cô bị dư luận ném đá vì “phụ bạc”, Tiến Đạt có ý định phát ngôn để bảo vệ bạn gái nhưng Hari Won ngăn cản và nhắn: “Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì”.

Trước những ý kiến chỉ trích Hari Won vì cố tình lôi người cũ vào cuốn tự truyện để gây sự chú ý, mới đây, Tiến Đạt chính thức lên tiếng về sự việc.

Chia sẻ mới nhất của Tiến ĐạtHari Won tặng cuốn tự truyện cho Tiến Đạt với chữ ký và lời tâm sự khá dài.

Theo đó, Tiến Đạt chia sẻ đã đọc hết cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúccủa Hari Won để có thời gian nhớ lại kí ức tình yêu và tuổi thơ của bạn gái cũ. Trước những lời lẽ chỉ trích của cư dân mạng, anh khuyên nhủ giọng ca Anh cứ đi đi rằng, ngoài kia có nói gì thì cũng kệ… vì “không ai sống cuộc đời của mình, nên cứ vậy mà sống”.

Tiến Đạt từng có chuyện tình 9 năm đẹp và đáng ngưỡng mộ cùng Hari Won.

Tiến Đạt dùng những lời lẽ có phần nặng nề để bảo về Hari Won trước áp lực dư luận: “Quyển tự truyện này không dành cho trẻ trâu và vô học. Nên em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp, nghe xót xa nhỉ, nhưng em yên chí. Đâu đó vẫn còn nhiều người có học và hiểu biết. Rồi em sẽ gặp được họ thôi, sẽ đến lúc đó”.

Anh không quên khen ngợi và dành lời động viên cho bạn gái cũ: “Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà. Cố lên em nhé”.

Quản lý cũ phản ứng khi Hari Won kể chuyện Tiến Đạt trong tự truyện: ‘Tôi không hài lòng việc em đào bới quá khứ của người cũ’

Nhạc sĩ Đằng Phương tỏ ra không hài lòng vì Hari Won nhắc lại chuyện cũ với Tiến Đạt trong cuốn tự truyện để gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận.

Sau khi ra mắt cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúc, Hari Won liền vướng tranh cãi khi đề cập đến chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt. Kể về khoảng thời gian chịu sự chỉ trích, “ném đá” khi chia tay bạn trai, nữ ca sĩ tiết lộ, Tiến Đạt từng muốn phát ngôn với báo giới để bảo vệ cô, nhằm giảm áp lực từ phía dư luận.

Cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúc vừa mới ra mắt cách đây ít ngày của Hari Won.

Tuy nhiên, Hari Won đã kịp ngăn lại, và nhắn nhủ: “Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì”.

Hari Won từng có mối tình 9 năm với Tiến Đạt

Lời tâm sự trong cuốn tự truyện của Hari Won nhanh chóng gây sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến tranh cãi. Mới đây, nhạc sĩ Đằng Phương – quản lý cũ của giọng ca Anh cứ đi đi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự không đồng tình trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái của nhạc sĩ Đằng Phương – Quản lý cũ của Hari Won

Theo đó, anh cho biết, anh vẫn rất ủng hộ và luôn đứng về phía Hari Won những lần cô gặp biến cố nhưng lần này anh không đồng tình việc cô nhắc lại chuyện tình cảm với Tiến Đạt trong tự truyện.

“Những gì đã ở quá khứ thì hãy cất riêng và khóa lại. Anh đã từng rất ghét những người đào bới quá khứ của riêng mình và vô tình ảnh hưởng đến em. Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi em lại đào bới quá khứ và liên quan đến 1 người khác, cho dù là người cũ của em.

Anh thấy, có thể em phải chịu đựng đủ dài, có thể người cũ cho đi chưa đủ nhiều. Và rồi em đã quyết định sáng suốt khi ra đi tìm 1 bến đỗ thật sự cho mình. Anh vui mừng và chúc phúc cho em vì điều đó” – vị nhạc sĩ bày tỏ quan điểm không đồng tình.

Anh cho rằng, từ sau khi chia tay, hình ảnh của cả hai bị cư dân mạng chế giễu, Hari Won nhận sự chỉ trích nhưng Tiến Đạt cũng là người tổn thương và phải chịu đựng.

Hari Won và nhạc sĩ Đằng Phương

“Những gì em có được ngày hôm nay, không nhiều thì ít là do người cũ của em mang đến cho em. Ngay cả cơ duyên anh gặp em cũng là do anh ấy.

Nên, lời xin lỗi của anh ấy dành cho em (nếu em cảm thấy cần) thì nên cất riêng cho 2 người, không nên in ra trên giấy cho cả thiên hạ phán xét. Có thể đối với em đó là sự trải lòng, nhưng có thể nó là sự tổn thương đối với người khác. Người im lặng không có nghĩa là không tổn thương” – Nhạc sĩ Đằng Phương viết.

Về việc Hari Won viết trong cuốn tự truyện rằng đã dành thanh xuân cho người cũ, nhạc sĩ Đằng Phương cho rằng, “thanh xuân là của mỗi người, họ có quyền tiêu phí cho điều gì họ muốn. Em cũng vậy, đừng hối hận, đừng trách móc”. Anh còn nhắn nhủ nữ ca sĩ rằng, có thể người cũ chính là chiếc cầu nối cho cô để có được hạnh phúc hiện tại và hãy cảm ơn vì điều đó.

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả