Đang thong dong đi dạo trong vườn, người phụ nữ lăn ra chết giấc khi thấy một thứ kinh dị


Notice: Undefined index: tag in /data/niche-sites/vietkhampha.com/wp-content/plugins/better-adsmanager/includes/libs/better-framework/content-injector/bf-content-inject.php on line 451

Notice: Undefined index: tag in /data/niche-sites/vietkhampha.com/wp-content/plugins/better-adsmanager/includes/libs/better-framework/content-injector/bf-content-inject.php on line 451
Cái xác khô quắt đáng sợ mà cô Kelly Garrahan phát hiện trong vườn nhà.

Được biết, những bức hình chụp lại cái xác khô quắt của một loài động vật chưa được xác định đã được cô Kelly Garrahan chụp lại và đăng lên mạng xã hội vào tuần qua.

Cận cảnh cái đầu đáng sợ của cái xác khô.

Các “thám tử online” ngay lập tức đưa ra những giả thuyết ly kỳ, từ vỏ chuối khô cho tới quỷ hút máu dê “chupacabra”. Số khác lại cho rằng đó là xác của một con chó con hay thậm chí là cá sấu.

Qua ảnh, có thể thấy cái xác có kích thước khá lớn với mũi, đuôi và răng dài, cùng với đó là các chi có móng vuốt sắc nhọn. 

Điều đặc biệt là đầu của cái xác bí ẩn có một vài sợi râu, bằng chứng cho thấy nó không phải là một loài bò sát.

Nhiều người cho rằng đây là xác của một con quỷ hút máu dê chupacabra.

Trả lời trang Click Orlando, cô Kelly cho biết, “Tôi chưa từng thấy con vật nào như thế này. Tôi chỉ muốn biết nó là gì. Tôi mới chuyển tới Titusville nên có thể chưa biết hết các loài động vật ở đây”.

Kelly tiết lộ rằng cô đã gửi ảnh tới các chuyên gia tại Ủy ban bảo tồn Cá và Động vật hoang dã ở Florida. Sau khi xem xét, họ cho biết đây chỉ là xác của một con chồn opossum.

Thực ra đây chỉ là xác của một con chồn opossum vô hại.

Sau khi biết được chân tướng, Kelly cho biết cô sẽ dọn nó ra khỏi vườn nhà vì nó bốc mùi rất khó chịu. Cô hy vọng sẽ không còn gặp phải những bất ngờ đáng sợ tương tự trong vườn nhà nữa.

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả