Đang yên đang lành, người phụ nữ bị hai mẹ con nhà nọ lườm nguýt và đánh đập đến mức nhập viện không rõ nguyên nhân

Theo Dailymail đưa tin, một người phụ nữ đã bị hai người khác tấn công khi đang đi trên đường. Theo đó, Lisa Hall, 44 tuổi sống tại Bognor Regis, phía tây Sussex, Anh, đã bị Zoe Lee 22 tuổi và mẹ của Lee là Joan, 47 tuổi, hành hung.

Lisa Hall đang đi chơi cùng con gái thì bị cặp đôi này tiếp cận, mặc dù cô chưa từng gặp họ lần nào. Lisa nói rằng: “Họ nhìn tôi khá khó chịu và rồi buông ra những câu nhục mạ.”

Tiếp ngay sau đó, Lisa Hall bị hai người phụ nữ lao vào đánh đấm túi bụi khiến cô bị thương ở mắt cá chân và phải phẫu thuật.

Đang yên đang lành, người phụ nữ bị hai mẹ con nhà nọ lườm nguýt và đánh đập đến mức nhập viện không rõ nguyên nhân - Ảnh 1.

Lisa không thể hiểu tại sao họ lại tấn công mình. Cô nói với Dailymail rằng: “Tôi chỉ có thể nghĩ rằng họ đã ghen tị với ngoại hình của tôi vì tôi có mái tóc vàng, bộ ngực lớn và thực tế là mọi người trong quán rượu đều biết đến tôi.”

Lisa Hall tiết lộ rằng chính Zoe đã hành hung trước và sau đó mẹ Zoe cũng tham gia vào cuộc ẩu đả.

Khi Lisa được đưa đến bệnh viện, các y tá buộc phải cắt bỏ chiếc quần jean của cô để kiểm tra vết thương trên chân. Được biết, mắt cá chân của cô đã bị thương nặng và cô phải trải qua một cuộc phẫu thuật kéo dài 6 tiếng.

Đang yên đang lành, người phụ nữ bị hai mẹ con nhà nọ lườm nguýt và đánh đập đến mức nhập viện không rõ nguyên nhân - Ảnh 2.

Đang yên đang lành, người phụ nữ bị hai mẹ con nhà nọ lườm nguýt và đánh đập đến mức nhập viện không rõ nguyên nhân - Ảnh 3.

  • 5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm Canh Tý, biết tận dụng không giàu mới lạ

Tại phiên tòa tại Tòa án Portsmouth Crown, Zoe và Joan đã bị kết án 5 năm tù vì vụ tấn công. Tuy nhiên, cặp đôi liên tục phủ nhận mọi chuyện và không hề tỏ ra hối hận.

Cô Lisa Hall hiện đã hồi phục sau vụ tấn công, cả về mặt thể chất và tinh thần.

Nói chuyện với Dailymail, cô Hall cho biết: “Tôi không thể hiểu tại sao họ lại làm vậy với tôi. Tôi đã từng là một người sôi nổi, hướng ngoại nhưng giờ đây tôi trở nên sợ hãi đám đông và thậm chí mỗi đêm đều hồi tưởng lại vụ việc đó.”

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả