Dành cả thanh xuân để đẻ 10 cậu con trai, cuối cùng hai vợ chồng cũng đón được bé út là một ‘tiểu công chúa’ dễ thương

Sau 15 năm đẻ liên tiếp 10 cậu con trai, cô Alexis Brett, 39 tuổi và chồng đã chào đón cô con gái đầu tiên của gia đình trong sự bất ngờ và hạnh phúc. Được biết, cô con gái Cameron của gia đình cô Alexis đã chào đời vào ngày 7/8 vừa qua, nặng 3,2kg.

Bà mẹ người Scotland đẻ 10 cậu con trai và 1 cô con gái trong vòng 15 năm.

Cô Alexis cho biết, từ khi kết hôn tới nay, cô và chồng không bao giờ đi siêu âm giới tính nên cả hai vợ chồng vẫn đinh ninh Cameron sẽ là một bé trai. Tuy nhiên, khi biết tin Cameron lại là một “tiểu công chúa” dễ thương, cả hai vợ chồng đã vô cùng bất ngờ và vui mừng.

Đây cũng sẽ là lần sinh nở cuối cùng của cô Alexis sau những nỗ lực sử dụng các biện pháp tránh thai nhưng đều thất bại. Được biết, 10 cậu con trai của cô Alexis chỉ cách nhau từ 1 đến 2 tuổi: Campbell (17 tuổi), Harrison (16 tuổi), Corey (14 tuổi), Lachlan (11 tuổi), Brodie (9 tuổi), Brahn (8 tuổi), Hunter (6 tuổi), Mack (5 tuổi), Blake (3 tuổi), Rothagaidh (2 tuổi) và con gái Cameron mới chào đời.

Chính vì số lượng thành viên trong gia đình đông gấp mấy lần gia đình bình thường, hai vợ chồng cô Alexis đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong sinh hoạt. Cả gia đình sống trong căn hộ có 5 phòng ngủ, khối lượng việc nhà như giặt giũ, nấu ăn… cũng nhiều hơn một gia đình bình thường. Mỗi ngày, cô Alexis phải giặt tới 7 thùng quần áo.

Chồng của cô Alexis là anh David cho biết, vấn đề lớn nhất khi nuôi dạy 11 đứa trẻ đó là việc đưa cả gia đình đi du lịch vào các ngày nghỉ. Vì gia đình đông con nên sau khi hạ sinh bé Cameron, bà mẹ của 11 đứa con quyết định sẽ đi làm để cùng chồng gồng gánh gia đình.

Cô Alexis phải giặt tới 7 thùng quần áo mỗi ngày.
Cả gia đình cũng từng xuất hiện trên truyền hình và chia sẻ những vấn đề khi nuôi dạy 10 cậu con trai.

(Nguồn: The Sun, Dailymail)

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả