Đi du lịch cùng bố, bé gái 5 tuổi nguy kịch khi rơi xuống từ tầng 12 nhưng hình ảnh qua camera mới tiết lộ sự thật rùng mình

Theo trang tin Khaosod, sự việc xảy ra vào lúc 5h sáng ngày 12/5, tại một khách sạn nổi tiếng ở Jomtien, thành phố Pattaya, thuộc tỉnh Chonburi, Thái Lan.

Nạn nhân là một đứa trẻ 5 tuổi có tên là Kantawapa Sukphol. Đứa trẻ là con gái của Tadecha Sukphol, một sĩ quan cảnh sát xuất nhập cảnh ở Sisaket. Họ đã đến Pattaya chơi.

Vào hôm xảy ra sự việc, người cha nói với cảnh sát rằng do tham dự một bữa tiệc nên anh đã về phòng ngủ mê mệt, không hề biết chuyện cô con gái 5 tuổi của mình đã lẻn ra khỏi phòng khách sạn vào sáng sớm.

Những gì camera giám sát ghi lại hiện trường cho thấy, một bé gái mặc áo màu da cam, bước ra khỏi phòng của mình ở tầng 12, sau đó cánh cửa phòng tự động đóng sầm lại, khiến đứa trẻ không thể nào mở lại được.

Hình cảnh qua camera cho thấy, bé gái chạy nhảy bên ngoài hành lang khách sạn vào lúc sáng sớm.
Cô bé sau đó trèo lên lan can và ngã xuống từ tầng 12.

Bé gái được nhìn thấy chạy nhảy dọc hành lang bên ngoài cửa phòng và sau đó cô bé đã bất ngờ trèo lên thành lan can, leo ra bên ngoài và bị ngã từ tầng 12 xuống dưới đất. 

May mắn là đứa trẻ này đã sống sót một cách kỳ diệu và hiện đang ở trong bệnh viện. Dù đang trong tình trạng hôn mê nhưng các bác sĩ cho biết em đã qua khỏi cơn nguy kịch.

  • Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với “một cậu bé” lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng

Đại diện cảnh sát thành phố Pattaya xác nhận có vụ việc trên xảy ra và đây là một vụ tai nạn hi hữu. Người cha không biết vì sao con gái mình lại lẻn ra khỏi phòng vào lúc sáng sớm và chạy nhảy ở bên ngoài, rồi trèo lên lan can như vậy.

Trong khi đó, nhiều người dùng mạng tin rằng rất có thể đứa trẻ đã bị mộng du nên mới có những hành động thiếu kiểm soát. Một số ý kiến cho rằng, đây là bài học cảnh báo cho các cha mẹ khi đưa con mình đi du lịch, cần kiểm tra cửa phòng một cách cẩn thận, tránh để xảy ra tình trạng đáng tiếc ở trên.

Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả