Đoạn clip nổi như cồn của bà mẹ dùng dung dịch xịt tự chế để là phẳng chiếc áo thay bàn là

Ai cũng biết rằng thật tuyệt khi được ra khỏi nhà trong 1 bộ đồ bảnh bao đã được giặt giũ sạch sẽ, là lượt phẳng phiu, nhưng nói thật, để là được 1 bộ đồ cũng chẳng dễ dàng chút nào, mà không cẩn thận có khi còn cháy luôn cả trang phục nữa cơ. 

Chính vì thế, 1 video được chia sẻ trên trang Instagram về cách thay thế bàn là bằng 1 loại dung dịch xịt tự chế của 1 bà mẹ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. 

Đoạn clip nổi như cồn của bà mẹ dùng dung dịch xịt tự chế để là phẳng chiếc áo thay bàn là

Được biết, người phụ nữ này tên là Chantel Mila, và là người khá nổi tiếng trên MXH, tài khoản Instagram của cô với nickname là @mama_mila_au có khoảng 62.000 người theo dõi. 

Mới đây, Chantel Mila càng được biết đến hơn với 1 video “gãi đúng chỗ ngứa” của nhiều người, khi hướng dẫn mọi người tự chế dung dịch xịt để là phẳng quần áo mà chẳng phải tốn tiền mua bàn là rồi mất công là lượt làm gì.  

Quan trọng hơn, những thành phần trong dung dịch xịt phẳng này lại cực dễ tìm và không hề đắt đỏ, nhà ai cũng có, đó chính là 2 cốc nước, 1 thìa giấm trắng (có tác dụng làm mềm quần áo) và 1 thìa dầu xả (để là phẳng các sợi vải). 

Đây là hình ảnh chiếc áo nhầu nhĩ trước khi được bà mẹ Mila là phẳng.

Chị Mila đã cho 3 nguyên liệu nói trên vào 1 chiếc bình xịt, sau đó lắc đều và xịt thẳng lên những phần nhăn nhúm của chiếc áo. 

Sau đó, Mila nhẹ nhàng kéo và vuốt phẳng chiếc áo, rồi treo nó lên trong 5 phút. Trong thời gian này, bà mẹ gợi ý mọi người có thể đi làm gì đó, ví dụ như đi tắm hoặc ăn bữa sáng để đợi dung dịch xịt phẳng có tác dụng trên món đồ của bạn. 

Sau khi xịt, hãy vuốt phẳng chiếc áo và để nó tự khô trong 5 phút.

“Chào các bạn, hôm nay tôi rất vui khi được chia sẻ mẹo vặt này, vì tôi đã nghiên cứu công thức này trong 1 thời gian rồi. Dung dịch xịt này rất tiện lợi cho những người đi du lịch, hoặc cho những người có 1 buổi sáng bận rộn”, Chantel Mila viết trong phần chú thích của bài đăng.

Kết quả là 1 chiếc áo phẳng phiu ai nhìn cũng ưng mắt nè.
  • Bức ảnh bình thường nhưng khiến dân mạng hoang mang vì không biết có bao nhiêu người trong đó

“Đơn giản chỉ cần xịt nhẹ 1 làn sương lên chiếc áo và để trong 5 phút, sau đó bạn đi tắm và sẽ không còn nếp nhăn nào nữa. Tôi đã thử dung dịch này trên các loại quần áo sáng màu và tối màu, và nó đều có kết quả rất tốt. Giờ chồng tôi cũng nghiện cách làm này rồi”, Mila viết tiếp. 

Được biết, kể từ khi chia sẻ, đoạn clip của Chantel Mila đã nhận được hơn 2.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Hầu hết mọi người đều cho biết họ sẽ thử ngay cách làm đơn giản này. 

“Thật là tuyệt vời. Tôi nhất định phải thử cách làm này”, một người bình luận. 

Ngoài ra, chị Chantel Mila cũng nói thêm rằng sau khi pha, dung dịch có thể được sử dụng trong vòng 1 tháng, nhưng mỗi lần sử dụng, bạn nên lắc đều 1 lần nữa. Và với những ai không thích mùi chua của giấm thì cũng không cần phải lo lắng, vì mùi của dầu xả tóc sẽ lấn át hết mùi của giấm.   

Theo Mirror

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả