Đòi nợ kiểu cục súc: Sơn thẳng thông điệp lên nhà con nợ để dằn mặt, hai bên quyết chiến tới cùng

Cuối tháng trước, bất cứ ai đi qua câu lạc bộ North Star ở Bolsover (Anh) đều ngạc nhiên cực độ khi thấy một dòng chữ đen xì, to tổ chảng được sơn lên tòa nhà màu kem với nội dung cục súc như sau: “Muốn sơn nhà? 

Thế thì đừng như thằng Terry, hãy trả tiền rồi tôi sẽ sơn nhà cho bạn liền”. Tưởng là đùa, thế mà hóa ra dòng chữ đó lại là sản phẩm của bác Dean Reeves, một người thợ sơn nhà có tiếng ở địa phương.

Tin nhắn đòi nợ lạnh lùng đến gai người!

Chuyện là bác Dean được Terry xấu tính thuê về để sơn và tu sửa lại căn nhà của hắn, nhưng xong xuôi đâu đấy, Terry giở mặt và quịt £500 (15 triệu đồng) tiền công. 

Phát ốm vì những trò mèo, người nghệ sĩ già quyết định dạy cho kẻ xấu tính một bài học kèm theo lời thông báo “chưa biết mèo nào cắn mỉu nào” đâu nhé, con trai!

“Tôi đã báo giá ngay từ đầu và cả 2 bên đều đồng ý với mức giá đó. Nhưng trong quá trình làm việc, thằng Terry cứ giở trò “cò quay” thêm bớt từng đồng với tôi” – Bác Dean kể lại với báo SWNS.

Lên cả báo luôn.

“Nó liên tục “đẻ” ra việc này việc kia để bắt tôi làm thêm. Tôi đã làm liên tục trong một tuần liền để có thể kịp tiến độ, thậm chí còn phải bỏ bữa trưa để làm cho xong. 

Rồi mồm nó cứ leo lẻo ngày mai em trả tiền cho bác, nhưng làm gì có cái ngày mai nào ở đây?” – Người thợ sơn già cay đắng kể lại.

Vớ vẩn hơn, Terry lại bắt bác Dean sơn thêm một lớp sơn mới ở phía sau tòa nhà. Tuy điều này không nằm trong thỏa thuận ban đầu, nhưng bác Dean vẫn hoàn thành tốt công việc vào ngày 14/1. 

Cho tới khi bác Dean nhận ra rằng Terry không có ý định trả một xu nào, đến lúc này thì bác Dean bắt buộc phải dạy cho hắn một bài học nhớ đời.

Về phía Terry, hắn hoàn toàn chối bỏ mọi cáo buộc và còn lên tiếng thách thức sẽ tố cáo việc này lên chính quyền địa phương. Hiện tại cảnh sát đã mời 2 bên lên đồn để giải quyết.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả