Fan thích thú khi “Ba Béo” bắt đầu “béo” thật: gương mặt tròn xoe đáng yêu hết phần người khác

Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên không còn xa lạ với những ai dành cho Cbiz một sự quan tâm nhất định. Nếu như trước đây, mỗi lần Nhiệt Ba xuất hiện, khán giả thường thấy ở cô nàng một vẻ đẹp sắc sảo, với khuôn mặt sở hữu những đường nét mang hơi hướng phương Tây, thì giờ đây mỹ nhân Tân Cương này cũng có dịp chứng minh rằng, dù có “béo mặt” thì người đẹp vẫn đẹp đấy thôi.

Fan thích thú khi "Ba Béo" bắt đầu "béo" thật!Fan thích thú khi "Ba Béo" bắt đầu "béo" thật!Fan thích thú khi "Ba Béo" bắt đầu "béo" thật!

Nhiệt Ba xuất hiện trên chương trình của MG tại Thượng Hải, nhiều fan nhanh chóng nhận ra khuôn mặt V-line ngày nào của cô nàng đã trở thành chiếc cằm tròn mũm mỉm đáng yêu, thậm chí, các fan còn “mừng ra mặt” khi idol của họ bắt đầu “có da có thịt” hơn rồi!

Fan thích thú khi "Ba Béo" bắt đầu "béo" thật!Fan thích thú khi "Ba Béo" bắt đầu "béo" thật!Fan thích thú khi "Ba Béo" bắt đầu "béo" thật!

Trong chương trình, Nhiệt Ba không chỉ có những thước hình xinh đẹp, mà còn có cả những bức ảnh “phùng mang trợn má” đáng yêu không kém, khiến nhiều fan chỉ muốn “cắn một phát” mà thôi!

Fan thích thú khi "Ba Béo" bắt đầu "béo" thật!Fan thích thú khi "Ba Béo" bắt đầu "béo" thật!Fan thích thú khi "Ba Béo" bắt đầu "béo" thật!

Sau chương trình, Nhiệt Ba cũng vô cùng thân thiệt khi tạo dáng và chụp hình lưu niệm với các fan hâm mộ, khoảng cách giữ fan và idol dường như không có trong “nhà này”.

Ai cũng biết Địch Lệ Nhiệt Ba mặc rất “ngầu” nhưng thật không ngờ là cô nàng toàn diện đồ nam

Tủ đồ của Địch Lệ Nhiệt Ba dường như có đến hơn phân nửa là đồ nam và cô nàng rất chuộng diện những món đồ “manly” đó hằng ngày.

Địch Lệ Nhiệt Ba đang là một trong những nữ diễn viên trẻ nổi tiếng nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Nàng mỹ nhân Tân Cương vừa sở hữu gương mặt xinh đẹp, lại có vóc dáng cao ráo như người mẫu, vậy nên trang phục gì cô mặc thì cũng đẹp cả. Thậm chí, nàng có mặc đồ nam thì vẫn đẹp như thường. Và nếu để ý kĩ thì bạn sẽ thấy, nàng Địch béo chả mấy khi diện váy vóc bánh bèo, nhưng dường như lại sắm cả 1 tủ đồ nam để diện hàng ngày.

Ai cũng biết Địch Lệ Nhiệt Ba mặc rất ngầu nhưng thật không ngờ là cô nàng toàn diện đồ nam - Ảnh 1.

Trong chuyến đi mới đây đến Paris, Địch Lệ Nhiệt Ba chọn set đồ đơn giản với áo len oversized và quần skinny.

Ai cũng biết Địch Lệ Nhiệt Ba mặc rất ngầu nhưng thật không ngờ là cô nàng toàn diện đồ nam - Ảnh 2.

Chiếc áo dễ thương này hóa ra lại là 1 mẫu áo nam của Loewe, có giá khoảng 20 triệu đồng.

Ai cũng biết Địch Lệ Nhiệt Ba mặc rất ngầu nhưng thật không ngờ là cô nàng toàn diện đồ nam - Ảnh 3.

Trước đó, người ta cũng đã nhiều lần bắt gặp nàng Địch béo diện những mẫu áo nam, trong ảnh là áo hoodie của Hood By Air có giá hơn 10 triệu đồng.

Ai cũng biết Địch Lệ Nhiệt Ba mặc rất ngầu nhưng thật không ngờ là cô nàng toàn diện đồ nam - Ảnh 4.

Chiếc áo len họa tiết nổi bật mà cô nàng mặc trong một sự kiện giao lưu gần đây hóa ra cũng là 1 mẫu áo nam của Hood By Air có giá 3,4 triệu đồng.

Ai cũng biết Địch Lệ Nhiệt Ba mặc rất ngầu nhưng thật không ngờ là cô nàng toàn diện đồ nam - Ảnh 5.

Công thức thường thấy nhất của nàng Địch béo là diện áo nam như áo oversized, trong ảnh là áo len của Kenzo có giá 4,6 triệu đồng.

Ai cũng biết Địch Lệ Nhiệt Ba mặc rất ngầu nhưng thật không ngờ là cô nàng toàn diện đồ nam - Ảnh 6.

Áo len của Palm Angels có giá 6,3 triệu đồng…

Ai cũng biết Địch Lệ Nhiệt Ba mặc rất ngầu nhưng thật không ngờ là cô nàng toàn diện đồ nam - Ảnh 7.

… được cô nàng mix cùng denim jacket của Balenciaga, mẫu áo này có giá 18,6 triệu đồng. Và đương nhiên, đây cũng là đồ nam.

Ai cũng biết Địch Lệ Nhiệt Ba mặc rất ngầu nhưng thật không ngờ là cô nàng toàn diện đồ nam - Ảnh 8.

Nguyên set đồ thể thao của Givenchy dành cho phái mạnh cũng được cô nàng “bê” ra sân bay. Set đồ này có giá 35 triệu đồng.

Ai cũng biết Địch Lệ Nhiệt Ba mặc rất ngầu nhưng thật không ngờ là cô nàng toàn diện đồ nam - Ảnh 9.

Chỉ là áo phông trắng thôi mà cô nàng cũng phải chọn mẫu áo nam thoải mái mới chịu. Mẫu áo trong hình là áo của Juun.J có giá gần 9 triệu đồng.

Ai cũng biết Địch Lệ Nhiệt Ba mặc rất ngầu nhưng thật không ngờ là cô nàng toàn diện đồ nam - Ảnh 10.

Áo khoác Chanel dành cho nam hết sức bảnh bao lịch lãm cũng lọt vào mắt xanh của nữ diễn viên.

Ai cũng biết Địch Lệ Nhiệt Ba mặc rất ngầu nhưng thật không ngờ là cô nàng toàn diện đồ nam - Ảnh 11.

Đến cả khi chụp ảnh tạp chí, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng diện luôn đồ nam, điển hình là bộ blazer đỏ rực rỡ của Bally và áo phông Gucci.

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả