Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội

Tên chú chó sành điệu này là Billie nhưng chú chó sẽ phản ứng cực kỳ đáng yêu khi được gọi là Boobie. 

Billie sống tại New York (Mỹ) và chỉ nặng hơn 2kg nhưng lại có lực lượng hâm mộ đông đảo gần 100.000 người. Billie nổi tiếng với những bức ảnh sành điệu, trang phục chỉn chu như một fashionista thực thụ.

Tài khoản instagram Boobie Billie được vào tháng 7/2019 nhưng mãi đến tháng 12 cùng năm, hình ảnh đầu tiên của Billie mới được đăng tải công khai. Đó là một bức ảnh Billie mặc bộ jumpsuit màu tím với giày sneakers Nike Cortez.

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Chủ của Billie cho biết, chú chó của mình rất thích mặc trang phục có màu sắc sặc sỡ như vàng, xanh lá cây, hồng, cam… Điều này thể hiện qua số lượng hình ảnh trang phục mà người chủ chia sẻ trên instagram.

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Billie thích những màu sắc sặc sỡ.

Một điều đặc biệt khác, ngoài trang phục thời trang, Billie còn có rất nhiều món phụ kiện sành điệu. Chiếc túi Billie sử dụng nhiều nhất mang nhãn hiệu Susan Alexandra trị giá 150 USD (hơn 3,5 triệu đồng).

Ngoài chiếc túi mini này, phụ kiện mà Billie yêu thích gồm đôi giày thể thao size lớn Alexander McQueen (trị giá 490 USD – khoảng 11,5 triệu đồng) và 2 đôi giày Balenciaga: 1 đôi Sneaker Triple S màu xanh neon (trị giá 995 USD – khoảng 23,3 triệu đồng) và 1 đôi giày cao cổ (trị giá 795 USD – 18,6 triệu đồng).

Chẳng những vậy, Billie còn có nhiều sản phẩm từ các nhãn hiệu thời trang yêu thích của các tín đồ thời trang như: By Far, Outdoor Voices, Chanel, Louis Vuitton, Prada, Jacquemus, trang sức Mejuri…

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 5.

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 6.

Biểu cảm đáng yêu của Billie.

Tuy nhiên, dù phụ kiện đều là hàng đắt tiền nhưng hầu như trang phục của chú chó Chihuahua này đều được mua từ trang Amazon.

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 8.

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 9.

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 10.

Mỗi hình ảnh được đăng tải công khai đều là những sản phẩm chỉn chu từ trang phục, phụ kiện, bối cảnh... Điều này đã khiến Billie nổi tiếng nhanh chóng.

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 12.

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 13.

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 14.

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 15.

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 16.

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 17.

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 18.

Gặp gỡ chú chó Chihuahua sành điệu nhất thế giới: Diện đồ hiệu như fashionista thực thụ và có gần 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 19.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả