Kế hoạch “tẩy trắng” hình ảnh của Meghan Markle, dù đúng hay sai Harry vẫn bị coi là người gây ra lỗi lầm

Dù tháng 8 mới chính thức được ra mắt nhưng một số nội dung trong cuốn sách “Finding Freedom” của nhà Sussex đã được công bố trên truyền thông nhằm thu hút sự chú ý của dư luận.

Đặc biệt, một nội dung quan trọng của cuốn sách đã được hé lộ đó là việc Harry hay Meghan, ai mới là người quyết định rời khỏi hoàng gia? 

Theo cuốn sách, Harry cảm thấy tức giận và khó chịu với từ “Megxit”, ám chỉ Meghan chính là người quyết định rời khỏi hoàng gia.

Theo đó, Harry mới là người đưa ra quyết định đó và Meghan là người đồng hành, ủng hộ mọi quyết định của chồng. 

Tuy nhiên, không mấy ai tin rằng Harry lại là người chủ động muốn rời khỏi gia đình, xa bạn bè thân thiết để đến Mỹ theo đuổi ánh hào quang.

Cuốn sách là công cụ để Meghan tẩy trắng hình ảnh của mình.

Nhiều chuyên gia tin rằng, cuốn sách là kế hoạch “tẩy trắng” hình ảnh của Meghan, một chiêu thức đánh bóng tên tuổi hữu hiệu nhất. 

Tôi sẽ không mua nó. Chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn ra cuốn sách này không khác gì một công cụ PR để giúp lấy lại hình ảnh của Meghan trong mắt công chúng“, một người dùng mạng bình luận.

Một số ý kiến cho rằng, cuốn sách sẽ xây dựng hình ảnh Meghan là một người vợ tận tụy, hết lòng hỗ trợ cho chồng. 

Nếu như cuốn sách này thất bại và dự định ra ở riêng của họ không đạt được kết quả gì, chắc chắn Harry cũng sẽ bị coi là người mắc lỗi. 

Dù đúng hay sai, Công tước xứ Sussex đang đóng vai là một hoàng tử quay lưng với gia đình vì muốn có cuộc sống tự do trong khi Meghan chỉ là người phò tá.

Harry sẽ là người gánh mọi lỗi lầm.
  • Bị bạn cùng lớp đánh cắp mẫu thiết kế, cô gái có màn trả thù ngoạn mục dân mạng khen hết lời

Nhiều ý kiến bình luận rằng, rõ ràng Meghan đã sử dụng Harry như một quân cờ trong tay mình để cô tùy ý điều khiển và mục đích cuối cùng là nâng tầm giá trị của bản thân. 

Meghan nghĩ cuốn sách sẽ giúp cô “tẩy trắng” nhưng có lẽ suy nghĩ này là sai lầm khi ai cũng đều nhận ra bản chất của sự việc và mục đích của nữ công tước này.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả