Kia mang mẫu xe ý tưởng mới đến triển lãm tại Đức

Triển lãm xe Frankfurt Motor Show sẽ diễn ra trong tháng 9 tại Đức, với sự tham gia của nhiều thương hiệu ôtô lớn trên thế giới. Đây là thời điểm các hãng xe sẽ trình làng những mẫu xe mới, cũng như các bản concept cho tương lai.

Kia đã hé lộ hình ảnh về bản concept hãng dự định trưng bày tại Frankfurt, dưới dạng một chiếc hatchback. Hiện tại, bản concept này vẫn chưa có tên gọi hoặc Kia chưa muốn tiết lộ chi tiết về mẫu xe ý tưởng của mình.

Theo nhận định của giới chuyên gia, đây không đơn thuần là mẫu xe concept chỉ để trưng bày cho vui. Nó có thể là định hướng thiết kế cho sản phẩm của Kia sắp tới, một chiếc hatchback 5 cửa ra mắt năm 2018.

Nơi chắp bút thiết kế mẫu xe ý tưởng của Kia là trung tâm thiết kế tại châu Âu. Bản concept này như một chiếc hatchback kéo dài. Thân xe mang phong cách thể thao. Có thể nhận thấy mẫu concept này phảng phất đường nét của chiếc Hyundai Veloster.

Có thể khi trưng bày, chiếc xe sẽ được mang logo GT của Kia, để nhấn mạnh phong cách của một chiếc xe thể thao. Hiện tại, những thông tin chi tiết hơn về bản concept của Kia chưa được công bố. Hãng sẽ trưng bày chiếc xe này tại Frankfurt Motor Show vào ngày 12/9 tới.

Theo Zing

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả