Lên tàu điện ngầm giả vờ lên cơn co giật vì nhiễm bệnh, thanh niên khiến cả tàu tái mặt bỏ chạy và kết cục khiến mọi người hả hê

Trong đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, một người đàn ông mặc trang phục đen, đeo khẩu trang bất ngờ ngã xuống sàn trên một chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Moscow, Nga. 

Một số người đứng gần vội vàng cúi xuống giúp đỡ anh ta nhưng họ đã phải bỏ chạy trong hoảng loạn khi anh ta lên cơn co giật và 2 hành khách đi cùng nói to: “Virus đang ở đây, hãy tránh xa ra”. 

Nhiều hành khách hoảng sợ phải xuống ở ga tiếp đó.

Đoạn video được cho là của blogger “Kara.prank” và đã biến mất trên các tài khoản mạng xã hội của người này.

Người đàn ông mặc trang phục đen, đeo khẩu trang bất ngờ ngã xuống sàn trên một chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Moscow, Nga.
Phát ngôn viên cảnh sát, Irina Volk, nói với hãng tin Interfax rằng trò đùa tai quái này diễn ra vào ngày 2/2.

Nghi phạm Karomat Dzhaborov phải đối mặt với mức án tù 5 năm nếu bị kết án về hành vi gây rối.

Video: Người đàn ông đột nhiên ngã vật xuống sàn toa tàu điện ngầm.

Bị bắt vì hành vi gây hoang mang cho xã hội nhưng ngày 9/2, tên Karomat còn sử dụng tài khoản Instagram mang tên “Kara.prank” nói rằng anh ta bị giữ trong đồn cảnh sát và kêu gọi những người theo dõi anh ta trên mạng xã hội ủng hộ. “Họ muốn tống giam tôi”, hắn viết.

Luật sư của Karomat, ông Alexei Popov nói rằng “mục tiêu của thanh niên này là thu hút sự chú ý, còn thực tế không hề có người nhiễm virus”.

Cảnh sát đang tiếp tục tìm kiếm đồng phạm, người phát ngôn Bộ Nội vụ Nga cho biết. Dịch viêm phổi do virus corona gây ra đã khiến hàng ngàn người tử vong. Ở Nga có 2 trường hợp được xác định bị nhiễm virus này.

Lên tàu điện ngầm giả vờ lên cơn co giật vì nhiễm bệnh, thanh niên khiến cả tàu tái mặt bỏ chạy và kết cục khiến mọi người hả hê - Ảnh 6.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả