Loạt ảnh đẹp về công trình nhà ở, cộng đồng dân cư Novaland

Áp dụng kỹ thuật chụp ảnh phơi sáng, tòa nhà Icon 56 (quận 4, TP.HCM) trở nên rực rỡ về đêm.
Góc máy flycam khoác tấm áo mới lạ lên tòa nhà Lexington Residence (quận 2, TP.HCM). Nhờ những mảng xanh được sắp xếp hợp lý, cư dân sống trong những khối nhà cao tầng vẫn có thể tận hưởng thiên nhiên xanh mát.
Ngoài những bức ảnh đẹp về kiến trúc, cuộc sống của cư dân thuộc các dự án Novaland cũng được ghi lại. Khoảnh khắc đùa vui dưới mưa của một gia đình trẻ tạo nhiều cảm xúc cho người xem.
Hồ bơi là tiện ích thường có trong các căn hộ chung cư cao cấp. Giây phút ông bố cùng hai con chơi đùa trong bể bơi cũng là hình ảnh ấn tượng.
Những bức ảnh trên đều là bài dự thi của cuộc thi ảnh “Cho cuộc sống bừng sáng” do Novaland tổ chức. Sau một tháng, có gần 1.000 bức ảnh gửi về chương trình. Trong đó, hội đồng giám khảo đã chọn ra 59 bức ảnh chất lượng bước vào vòng bình chọn online.
“Các bức ảnh dự thi đa số chụp đúng chủ đề, rất ‘bừng sáng’, có sự đầu tư cao về ánh sáng, góc độ, kĩ thuật; đã phản ánh rất tốt không gian sống văn minh, tân tiến, thu hút được sự chú ý của người thưởng thức”, ông Bùi Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật Hội Nhiếp ảnh TP.HCM – giám khảo cuộc thi, nhận định.
Vị giám khảo còn lại – ông Lý Hoàng Long, Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam cho biết: “Đây là cuộc thi có thời gian thi khá ngắn, chỉ trong một tháng; thời điểm diễn ra lại vào mùa mưa nên việc nhận được số lượng ảnh lớn, chất lượng tốt từ gần 300 thí sinh cho thấy sức hút của cuộc thi và sự nhiệt tình của cư dân Novaland và cộng đồng”.
“Cuộc thi này mang đến cho chúng tôi rất nhiều phấn khích. Thứ nhất là giải thưởng lớn, cao gấp ba so với mặt bằng các giải về nhiếp ảnh. Thứ hai là ban tổ chức rất chu đáo, tổ chức xe đưa rước và tạo điều kiện để anh em tác nghiệp. Đây là cơ hội rất quý để anh em cùng nhau giao lưu, nên chúng tôi rất trân trọng”, nhiếp ảnh gia Nguyễn Đình Ri, một trong những thí sinh tham dự cuộc thi ảnh, chia sẻ.
Là cư dân dự án của nhà đầu tư Novaland, ông Nguyễn Mạnh Tài cho biết mình phải lựa chọn tham gia giữa tư cách Cộng đồng và Cư dân, vì chương trình có một giải riêng dành cho cư dân. “Cuối cùng tôi chọn tham gia với tư cách là Cư dân vì gia đình tôi hiện sinh sống tại Tropic Garden và tôi cảm thấy tự hào về điều đó”, ông Tài cho biết.

Theo Zing

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả