Nếu bạn định nhặt 1 cành cây khô, hãy cẩn thận kẻo mất mạng vì ‘tử thần’ đang rình rập trong đám lá

Hãy quan sát thật kỹ đám cành cây cùng với những chiếc lá khô dưới đây, nếu có ý định nhặt một cành cây lên thì hãy coi chừng vì có thể bạn sẽ phải trả giá đắt đấy! Có một sinh vật cực kỳ nguy hiểm đang ẩn náu ở trong đám cành lá này.

Đó là loài rắn nguy hiểm bậc nhất ở Bắc Mỹ với răng nanh dài mà ngay cả 1 cá thể mới sinh cũng có thể gây nguy hiểm cho con người.

Hãy tìm vị trí của con rắn độc lẫn vào đám cành lá khô

Hãy tìm vị trí của con rắn độc. Ảnh: Livingwithsnakes

TIN LIÊN QUAN

  • Đặt 2 đồng hồ ở đỉnh núi cao và bãi biển thấp: Kết quả khiến nhà khoa học phải ngạc nhiên

  • Video: Cận cảnh quy trình khắc nghiệt để tạo ra con dao “được săn lùng” nhiều nhất thế giới

Bạn đã phát hiện ra điều bất thường trong bức ảnh chưa, nếu chưa thì hãy dành thêm một chút thời gian để nhìn kỹ trước khi đến với đáp án của câu đố này (ở cuối bài viết). Trước tiên là một gợi ý nhỏ dành cho bạn.

Đây là một con rắn đuôi chuông gỗ hay còn gọi là rắn đuôi chuông bãi lau sậy hoặc rắn đuôi chuông dải (Tên khoa học: Crotalus horridus), chúng sống chủ yếu ở miền Đông và miền Bắc nước Mỹ với kích thước chiều dài trung bình ở con trưởng thành là 91–152 cm.

Loài rắn này thường sử dụng cách mai phục, nằm im để săn các con mồi như động vật có vú nhỏ (chim nhỏ, ếch nhái, hoặc các loài rắn khác…). Nhờ hoa văn trên cơ thể mà chúng có thể hòa lẫn vào môi trường một cách hoàn hảo.

Xét về nọc độc thì đây là loài rắn nguy hiểm bậc nhất Bắc Mỹ với răng nanh dài (2,6 đến 3,8 mm) cùng độc tố cực mạnh, ngay cả một con rắn sơ sinh cũng cực kỳ nguy hiểm.

Đáp án: Vòng tròn khoanh đỏ là đầu của con rắn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả