Người đẹp Brazil suýt bị bắt giữ vì bất chấp luật lệ, chụp ảnh khoe thân gợi cảm khi đi du lịch ở Triều Tiên

Trang Mirror đưa tin, một người mẫu quốc tịch Brazil tên là Liziane Gutierrez, 33 tuổi đã suýt chút nữa bị bắt giữ vì những hành động không đúng mực của cô khi đi du lịch đến Triều Tiên. 

Người đẹp đã vi phạm hàng loạt quy định khắt khe của đất nước này, bỏ ngoài tai những cảnh báo từ phía cảnh sát rằng cô có thể bị bắt giữ bất cứ lúc nào.

Liziane đã bị yêu cầu thay chiếc váy khác khi đi dạo trên đường phố Triều Tiên.

Đầu tiên, cô nàng đã bị yêu cầu thay chiếc váy có ghi chữ “USA” khi đi dạo ở nơi công cộng. Không những vậy, người đẹp Brazil còn bị yêu cầu đổi đồ bơi sau khi xuất hiện với bộ bikini gợi cảm ở bể bơi khách sạn Chongnyon. 

Một hành động quá đáng nữa của Liziane đó là ăn trộm một chiếc mũ lính để chụp ảnh khi cô nàng đang say trên tàu hỏa. 

Liziane cho biết, bạn bè của cô cũng đã cảnh báo về hành động sai trái đó, nhưng Liziane đã kịp thời trả chiếc mũ về chỗ cũ trước khi chủ nhân của chiếc mũ là một binh sĩ Triều Tiên rời khỏi nhà vệ sinh.

Cô cũng bị yêu cầu thay bộ đồ bơi khác thay vì bộ bikini gợi cảm.
Liziane đã có hành động không đúng mực khi ăn trộm mũ của một binh lính Triều Tiên để chụp ảnh.

Cứ tưởng rằng mọi chuyện sẽ dừng ở đây, khi Liziane tới thăm đài tưởng niệm hai cố lãnh tụ Kim Jong-il và Kim Il-Sung trên đồi Mansu, Liziane đã vi phạm lệnh cấm chụp ảnh, yêu cầu du khách không được chụp ảnh “tự sướng” với một trong hai bức tượng của hai nhà lãnh đạo. 

Gây tranh cãi nhất phải kể tới hành động chụp ảnh khỏa thân trong phòng khách sạn, đội mũ in quốc kỳ Triều Tiên của Liziane.

Người đẹp Brazil suýt bị bắt giữ vì bất chấp luật lệ, chụp ảnh khoe thân gợi cảm khi đi du lịch ở Triều Tiên - Ảnh 4.

Người mẫu Brazil bất chấp quy định để chụp ảnh với tượng của hai vị lãnh đạo.

Gây tranh cãi nhất phải kể tới việc chụp ảnh khỏa thân trong khách sạn.

Đến lúc rời Triều Tiên, Liziane đã vô cùng sợ hãi khi biết tin quân đội Triều Tiên yêu cầu kiểm tra ảnh chụp trong điện thoại. 

Trả lời với phóng viên, Liziane đã rất bối rối khi biết rằng tất cả những bức ảnh mình chụp, mọi thứ cô làm đều sẽ bị kiểm tra.

Mặc dù vi phạm hàng loạt quy định khi đi du lịch ở Triều Tiên, người mẫu Mỹ vẫn khẳng định cô không có ý thiếu tôn trọng luật pháp ở đất nước này.

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả