Nhờ bạn tới ở trông con gái, người đàn ông không ngờ dẫn ‘sói’ vào nhà

Anh A Hào (tên giả) sống tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) do thường xuyên phải nhập viện để điều trị căn bệnh ung thư, không có nhiều thời gian chăm sóc cho con gái đang học cấp 3 là Tiểu Tĩnh (tên giả) nên ông đành phải nhờ một người bạn họ Chiêm và con gái của anh ta tới sống cùng con gái mình để tiện bề chăm sóc. 

Tiểu Tĩnh và con gái của anh Chiêm ngủ cùng một phòng, còn anh Chiêm và anh Hào ngủ một phòng riêng.

Cuộc sống cứ thế trôi qua nhưng anh Chiêm dần dần bộc lộ mình là một “con sói”. Vào tháng 10/2012, anh Hào tiếp tục phải nhập viện. Nhân lúc anh Hào nhập viện, anh Chiêm đã rủ Tiểu Tĩnh ra ngoài mua đồ ăn vào ban đêm, sau khi anh ta ru con gái của mình ngủ say.

Tuy nhiên, thay vì đưa Tiểu Tĩnh tới siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, anh Chiêm lại chở cô bé tới bên bờ sông Đại Khê. 

Tại đây, anh ta bắt Tiểu Tĩnh phải bò vào bên trong ống cống đặt cạnh đó, ra lệnh cho cô bé cởi hết quần áo trên người rồi xâm hại em.

Anh Chiêm đã cưỡng hiếp con gái của anh Hào bên một bờ sông. Ảnh minh họa

Cảnh sát cũng cho biết, trước khi vụ việc xảy ra, Chiêm và con gái của anh ta là người vô gia cư. Anh Hào đã cung cấp chỗ ở cho hai cha con để tạm trú nhưng không ngờ Chiêm lại làm ra trò đồi bại này để báo ân anh Hào.

Cuối cùng, Chiêm bị tòa án phạt tù 8 năm và bồi thường cho hai cha con anh Hào 670.000 tệ (hơn 2,2 tỷ đồng). 

Tuy nhiên, trước mặt bồi thẩm đoàn và cha con anh Hào, Chiêm vẫn cày chày cãi cối: “Tôi chưa làm gì cả. Tại sao tôi phải bồi thường. Tôi không có tiền“.

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả