Nhu nhược để chồng dẫn bồ nhí về nhà ăn nằm, người vợ nhận cái kết cay đắng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Một tài khoản Twitter có địa chỉ là @AyundaaaT_ ở Indonesia đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi chia sẻ hai bức hình về một người phụ nữ với gương mặt sưng húp, bầm tím, biến dạng hoàn toàn.

Đây là người hàng xóm của tôi. Cô ấy bị chồng đánh đập. Mặc dù ông chồng là người sai vì đi ngoại tình nhưng cô ấy lại trở thành đối tượng bị hành hạ. Xin hãy chia sẻ để ông ta bị bắt giữ càng sớm càng tốt“, dòng chia sẻ của tài khoản Twitter @AyundaaaT_.

Dòng chia sẻ và hình ảnh về người phụ nữ bị chồng đánh đập.

Theo WOB, người vợ biết rõ chồng mình có người khác từ lâu. Nhưng do sự nhu nhược và muốn níu kéo chồng, nên người vợ nhẫn nhịn, nhắm mắt cho qua và thậm chí còn cho phép chồng dẫn nhân tình về nhà chỉ để mong ông ta dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Tuy nhiên, vào hôm xảy ra sự việc, vì không thể chịu đựng người chồng trăng hoa được nữa, người phụ nữ đã giấu chìa khóa xe máy của chồng để ngăn ông ta chạy đến với nhân tình. Tuy nhiên, sau đó, người phụ nữ đã bị chồng đánh một trận thừa sống thiếu chết.

Bài chia sẻ của Ayundaa đã nhận được hơn 35.400 lượt phản hồi của người dùng mạng. Ngay sau đó, cư dân mạng cũng truy tìm hình ảnh của người chồng tàn ác với bức hình ông này tươi cười vui vẻ với một người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp.

Hình ảnh người chồng và tình hình hiện tại của người vợ.

Ayundaa cũng chia sẻ thêm hai bức hình người vợ đang nằm điều trị tại bệnh viện, trông bà rất đau đớn và mệt mỏi. Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ về hành vi nhẫn tâm của người chồng và khuyên người vợ không cần níu kéo gì nữa, hay dứt khoát giải thoát cuộc đời mình khỏi người đàn ông tệ bạc.

Nguồn: WOB

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả