Phát hiện chú lợn biển bị ‘xăm’ chữ Trump to đùng trên lưng

Mới đây, các nhà chức trách bang Florida đã mở một cuộc điều tra về thủ phạm khắc chữ “Trump” lên người một con lợn biển.

Con vật được phát hiện ở sông Homosassa, bang Florida vào cuối tuần trước. Theo đó, thuyền trưởng Hailey Warrington, người phát hiện ra con lợn biển, đã xác định được những dấu hiệu kỳ dị trên lưng con vật. Khi kiểm tra kỹ hơn, ông này mới tá hỏa nhận ra có kẻ nào đó đã viết chữ Trump lên lưng con vật.

Hình ảnh về chú lợn biển tội nghiệp
Thủ phạm mà bị tóm thì xác định sạt nghiệp
Ảnh minh họa lợn biển


  • Kẻ biến thái đi theo, cô gái xinh đẹp lo lắng rồi bất ngờ làm 1 việc khiến hắn chạy mất dép

Warrington nói với Fox News: “Chúng tôi thấy khá là ngạc nhiên khi phát hiện ra điều này. Có vẻ như con lợn biển cũng không hề ưng ‘hình xăm’ mới của nó”.

Chú lợn biển được xác định là không hề chấn thương vì dòng chữ được viết bằng cách cạo lớp tảo trên lưng nó, tuy nhiên hành động này vi phạm Đạo luật bảo vệ động vật của liên bang và Đạo luật Florida Manatee Sanctuary năm 1978. Theo Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida, nếu bị kết án sẽ bị phạt tới 50.000 USD ( hơn 1 tỷ đồng) và một năm tù giam.

Theo các nhà khoa học tại Viện bảo tồn Florida, đây là một hành động “kinh tởm và vô nhân tính” với con vật hiền lành, không có khả năng tự vệ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả