Quay clip cậu thanh niên nô đùa trên bạt lò xo đã vài năm, giờ xem lại mới thấy có bóng trắng tóc đen rũ rượi xuất hiện mờ ảo

Có lẽ vì chưa bao giờ được khoa học xác nhận nên những câu chuyện tâm linh luôn là đề tài kích thích trí tò mò của con người. Mới đây, chỉ 1 đoạn clip ngắn ngủi về một cái bóng bí ẩn cũng đủ khiến các thành viên của trang Ghost (tạm dịch: Hồn ma) trên mạng xã hội Reddit chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Hóa ra, chỉ vì cái bóng đó có hình dáng giống một nhân vật trong bộ phim kinh dị “The Ring” (Vòng tròn định mệnh) nên đoạn clip đã được đặc biệt quan tâm.

Cái bóng bí ẩn xuất hiện bên dưới chiếc bạt lò xo.

Chủ nhân của đoạn clip cho biết, đây là khoảnh khắc do bạn của cậu em trai người bạn thân quay lại cách đây đã vài năm. Tuy nhiên, phải cho đến bây giờ, khi xem lại, người này mới giật mình khi phát hiện ra cái bóng lạ xuất hiện ở góc trái màn hình.


  • Đóng giả làm Abraham Lincoln, 1 năm sau chuyện không tin nổi đã xảy ra với người đàn ông

Do chất lượng video không được rõ nét nên phải quan sát kỹ, người ta có thể phát hiện thấy cái bóng lạ từ từ ngoi lên từ dưới chiếc đệm lò xo nhào lộn mà cậu thanh niên đang đùa nghịch. Với trang phục trắng và mái tóc đen rũ rượi, nhiều người bỗng liên tưởng ngay tới hồn ma Samara.

Trong khi phần lớn thành viên của trang Ghost cho rằng, đây đích thị là một cá thể vô hình thuộc về thế giới siêu nhiên thì ngược lại, một số người theo chủ nghĩa hoài nghi vẫn chỉ nghĩ đó là một chiếc túi nilon trắng vô tình bay qua mà thôi. Thậm chí có người còn nghĩ rằng đoạn clip đã được chỉnh sửa để câu view.

Cuối cùng để tránh gây tranh cãi kịch liệt, admin của trang Ghost đã tắt tính năng bình luận của bài đăng.

(Nguồn: The Sun)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả