Sự im lặng của Công nương Kate trước cú sốc hoàng gia: Cắt đứt liên lạc với em dâu Meghan Markle từ 6 tháng trước?

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Công nương Kate và em dâu Meghan Markle đã không nói chuyện với nhau từ 6 tháng trước. Hai nàng dâu hoàng gia được cho là cách xa nhau hơn bao giờ hết.

Meghan Markle đã bị chỉ trích nặng nề khi đưa ra thông báo gây sốc đúng vào dịp sinh nhật của chị dâu khiến Công nương Kate bị lu mờ. Trước hành động rút khỏi nhiệm vụ hoàng gia của vợ chồng nhà Sussex, các thành viên cao cấp đã bày tỏ thái độ của mình, riêng Công nương Kate hoàn toàn im lặng.

Theo một số trang tin, Meghan cảm thấy bị cô lập trong gia đình hoàng gia, thậm chí ngay đến cả Công nương Kate cũng cắt đứt mọi liên lạc với cô.

Hai nàng dâu hoàng gia được cho là không liên lạc với nhau trong vòng 6 tháng qua.

Meghan Markle cảm thấy một số thành viên hoàng gia coi thường cô ấy vì xuất thân của mình. Cô ấy đã cảm thấy rất buồn và muốn bỏ lại đằng sau mọi thứ quay lại Canada gây dựng cuộc sống mới“, một nguồn tin cho hay.

  • Chỉ cần qua tháng Chạp này, 3 con giáp sau sẽ được thần tài nghênh đón, giàu có đủ đường

Trong suốt 2 năm làm dâu hoàng gia, Meghan Markle đều hạn chế tương tác với chị dâu Kate. Ngay cả khi cô sinh con trai đầu lòng, bé Archie chỉ duy nhất xuất hiện một lần công khai với các anh chị họ của cậu bé khi hai cặp đôi hoàng gia gặp nhau trong trận đấu polo từ thiện. Rõ ràng mối liên kết giữa họ là hoàn toàn không có.

Vào ngày 13/1, Nữ hoàng Anh sẽ gặp Thái tử Charles, hai cháu trai trong một cuộc họp khẩn cấp tại Sandringham để giải quyết cuộc khủng hoảng của vợ chồng nhà Sussex. Cuộc họp này sẽ mang yếu tốt quyết định số phận của vợ chồng Hoàng tử Harry trong gia đình hoàng gia.

Nguồn: Mirror

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả