Tìm thấy 9 thi thể không nguyên vẹn ở Nhật và dòng tin nhắn rùng rợn: “Tôi muốn tìm người để cùng tự tử”

Theo Japantoday đưa tin, một người phụ nữ 23 tuổi tại Hachioji, phía tây Tokyo được cho là đã gặp nghi phạm của vụ giết người này sau khi viết lên trên một trang web tự sát rằng cô muốn tìm người cùng kết liễu cuộc đời.

Cảnh sát tại Tokyo, Nhật Bản đã tìm thấy 9 thi thể người, nhiều trong số đó không còn nguyên vẹn và được cất trong tủ đá tại “ngôi nhà rùng rợn – nơi mà người ta phát hiện ra những nạn nhân xấu số đúng ngày lễ Halloween. Hiện tại, lực lượng cảnh sát đang vào cuộc điều tra việc người phụ nữ 23 tuổi mất tích cùng với nghi phạm của vụ án; người đàn ông tên Takahiro Shiraishi, 27 tuổi.

Được biết, trong đoạn camera an ninh được lắp tại gần căn hộ, người ta thấy Takahiro có đi cùng với một người phụ nữ mất tích. Cô gái này đã trao đổi vài tin nhắn với Takahiro trên Twitter sau khi đăng tải thông tin trên một website tự sát rằng: “Cần tìm ai đó để cùng tự tử”.

Dòng tin nhắn rùng rợn của người phụ nữ trong vụ tìm thấy 9 thi thể ở Nhật: Tôi muốn tìm người để cùng tự tử - Ảnh 1.

Cảnh sát xuất hiện tại hiện trường vụ án.

Người anh trai đã biết về trang web tự sát sau khi đăng nhập vào tài khoản của em gái và phát hiện cô đã liên lạc với nghi phạm. Sau đó, anh trai của người phụ nữ trình báo với Sở Cảnh sát Takao, phía tây Tokyo về chuyện em gái anh đã biến mất vào hôm 24/10 cũng như không thể liên lạc với cô từ hôm 21/10.

Tại hiện trường của vụ thảm sát, người ta tìm thấy nhiều thùng lạnh trong phòng có chứa thi thể người. Cụ thể, người ta cho rằng thi thể thuộc về 8 người phụ nữ và 1 người đàn ông.

Căn hộ nơi những thi thể được tìm thấy nằm trong một khu dân cư dọc đường ray của tuyến đường sắt Odakyu Odawara, cách nhà ga Sobudai-mae khoảng 600m. Những người hàng xóm cho biết nghi phạm đã chuyển tới sống trong căn nhà gỗ hai tầng từ cuối tháng 8 vừa qua.

Điều tra cho thấy, có thể những thi thể trên đã xuất hiện từ tháng 8 khi những người hàng xóm cho biết, họ ngửi thấy những mùi lạ trong căn hộ này từ cuối hè.

“Tôi nghĩ nó có mùi như rác”, người đàn ông sống cạnh đó cho biết. “Nó là thứ mùi mà tôi chưa ngửi thấy bao giờ”.

Theo tờ Japan Times, Takahiro Shiraishi đã khai với cảnh sát: “Đúng là tôi đã cố gắng giấu đi thi thể của những nạn nhân để che giấu tội trạng”.

Dòng tin nhắn rùng rợn của người phụ nữ trong vụ tìm thấy 9 thi thể ở Nhật: Tôi muốn tìm người để cùng tự tử - Ảnh 2.

Tại hiện trường của vụ thảm sát, người ta tìm thấy nhiều thùng lạnh trong phòng có chứa thi thể người. Cụ thể, người ta cho rằng thi thể thuộc về 8 người phụ nữ và 1 người đàn ông.

 

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác xem người phụ nữ mất tích này có phải một trong 9 thi thể trong nhà hắn không. Tuy nhiên, những dòng tin nhắn trên Twitter được tờ NHK của Nhật Bản hé lộ đã khiến nhiều người rùng mình.

Hé lộ tình tiết dòng tin nhắn rủ tự sát tập thể trên Twitter trong vụ 9 thi thể tìm thấy tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Cảnh sát đã lục soát nhà của Takahiro Shiraishi sau khi phát hiện hắn có liên quan tới vụ mất tích của cô gái trẻ 23 tuổi.

Vào ngày 20/10, một dòng tin được đăng tải trên Twitter với nội dung: “Tôi muốn chết nhưng tôi sợ chết một mình, hãy liên lạc với tôi nếu ai đó muốn tự tử cùng”.

Có ít nhất 12 người đã hưởng ứng và hồi đáp lại với nội dung như: “Chết cùng nhau sao?’

Đến hôm 24/10, một người tự xưng là anh trai của cô gái đã báo cảnh sát: “Tôi không thể liên lạc với em gái mình từ hôm 21/10”.

Anh trai của nạn nhân cho biết mình đã đăng nhập vào tài khoản của em gái và phát hiện cô đã liên lạc với nghi phạm. Trong đoạn chat giữa cô gái mất tích và nghi phạm Takahiro Shiraishi, hắn ta cho biết mình cũng “sẵn sàng để chết”.

Hé lộ tình tiết dòng tin nhắn rủ tự sát tập thể trên Twitter trong vụ 9 thi thể tìm thấy tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác xem người phụ nữ mất tích này có phải một trong 9 thi thể trong nhà hắn không.

 Cảnh sát còn cho biết thêm trên Twitter xuất hiện account của một người phụ nữ đăng tải dòng Tweet với nội dung: “Tôi đang tìm người chết cùng”. Ngoài ra, những dòng tag như #Suiciderecruitment (Tìm người tự tử) cũng xuất hiện nhiều trên Twitter. Trái với sự tưởng tượng của nhiều người, những nội dung như vậy cũng có người trả lời như: “Tôi muốn tham gia cùng”. Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa biết rõ những dòng Tweet này có liên quan gì tới dòng Tweet của cô gái mất tích kia không.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành kiểm tra ADN để xác nhận danh tính nạn nhân. Nhiều người cho rằng Takahiro Shiraishi đã lừa cô gái tới địa điểm để thực hiện vụ tự sát nhưng thực chất là sát hại nạn nhân.

Hé lộ tình tiết dòng tin nhắn rủ tự sát tập thể trên Twitter trong vụ 9 thi thể tìm thấy tại Nhật Bản - Ảnh 3.

Cảnh sát vẫn đang tiến hành kiểm tra ADN để xác nhận danh tính nạn nhân.

Tin hay liên quan: Tóm gọn thành công cặp vợ chồng ăn thịt người tại Nga suốt 20 năm, ít nhất 30 người đã bị “ăn thịt”

Sau khi bị bắt, Dmitry Baksheev, 35 tuổi khai nhận đã giết và ăn thịt ít nhất 30 người, khiến dư luận rúng động.

Mới đây, cảnh sát Nga bắt giữ khẩn cấp cặp đôi Dmitry Baksheev, 35 tuổi và Natalia Baksheeva, 42 tuổi ở vùng Krasnodar, miền Nam nước Nga với tội danh giết và ăn thịt người.

Theo thông tin đăng tải, tội ác rùng rợn của Dmitry bị phát hiện khi gã đánh rơi chiếc điện thoại lâu năm của mình. Sau đó, chiếc điện thoại được một người công nhân có tên Roman Khomyakov nhặt được. Vốn có ý tốt, Roman mở khóa chiếc điện thoại và tìm kiếm thông tin về chủ cũ để trả lại.

Không ngờ, người công nhân này phát hiện ra sự thật kinh hoàng, trong chiếc điện thoại có chứa rất nhiều hình ảnh ghê rợn, chụp lại những xác người bị chặt đứt và rất nhiều bộ phận cơ thể người khác nhau.

Ron nguoi cap vo chong benh hoan giet, an thit it nhat 30 nguoi - Anh 1

Những bức ảnh rùng rợn được tìm thấy trong điện thoại.

Ngay sau khi phát hiện ra sự thật, anh Roman Khomyakov đã đến thẳng đồn cảnh sát Krasnodar để giao nộp chiếc điện thoại và báo cáo sự việc.

Rất nhanh sau đó, cảnh sát đã tìm được danh tính của chủ nhân chiếc điện thoại là Dmitry Baksheev. Ngay lập tức, Dmitry Baksheev bị bắt cùng với người vợ của mình là Natalia Baksheeva.

Ron nguoi cap vo chong benh hoan giet, an thit it nhat 30 nguoi - Anh 2

Dmitry Baksheev và Natalia Baksheeva.

Tại đồn cảnh sát, mới đầu Dmitry còn rất ngoan cố, không chịu thừa nhận tội ác mà chỉ nói rằng mình vô tình tìm thấy các xác chết và chụp ảnh lại. Tuy nhiên, trước những chứng cứ và tang vật xác thực tìm thấy tại nhà y, Dmitry đành cúi đầu nhận tội.

Dmitry khai nhận, gã đã giết hại và ăn thịt ít nhất 30 ngườitrong suốt 18 năm qua. Bắt đầu từ năm 1999. Dmitry đã bắt đầu chuỗi ngày giết chóc và ăn thịt người.

Ron nguoi cap vo chong benh hoan giet, an thit it nhat 30 nguoi - Anh 3

Chân dung kẻ giết người, ăn thịt người hàng loạt.

Theo hãng tin Mash, Dmitry Baksheev và Natalia Baksheeva sống tại một căn nhà thuộc khu ký túc xá quân sự của Học viện Hàng không Quân đội thuộc Bộ Quốc phòng Nga. Tại nhà của Dmitry, cảnh sát tìm thấy trong tủ lạnh và hầm rượu 7 túi bộ phận cơ thể người, 19 mẫu da và các bộ phận khác được đóng gói trong hộp thủy tinh.

RT cũng đưa tin, cặp đôi này không chỉ giết người, ăn thịt người mà còn giết người lấy thịt để “phục vụ cho những người khác”. “Những người khác” này được cho là các quân nhân tại một trường quân sự gần đó, nơi Natalia làm việc với vai trò một y tá.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng tìm thấy nhiều cuốn băng video dạy cách ăn thịt người tại nhà của Dmitry.

Thêm một chi tiết kỳ lạ nữa, Natalia ban đầu được cho là đồng phạm của Dmitry tuy nhiên theo một số nguồn tin địa phương ở Krasnodar, Natalia cũng là một nạn nhân của chồng. Từ khi bị giam giữ, Natalia đã buộc phải trải qua các thử nghiệm tâm thần và được đánh giá là “khỏe mạnh về tinh thần”.

Ron nguoi cap vo chong benh hoan giet, an thit it nhat 30 nguoi - Anh 5

Hộp thủy tinh chứa bộ phận cơ thể người được tìm thấy ở nhà Dmitry.

Mặc dù vậy, sau khi thẩm vấn, cả hai vợ chồng đều đã nhận tội và khai rằng trước khi giết người, họ cho các nạn nhân dùng ête và một loại thuốc Corvalol của Nga (có hoạt chất chính là Phenobarbital) để nạn nhân chìm vào giấc ngủ sâu.

Một nguồn tin cảnh sát tiết lộ: “Xem qua các bức ảnh những người mất tích, nữ nghi phạm nhận ra hơn 30 nạn nhân mà chúng đã giết hại và ăn thịt. Một nhà tâm lý học đã được điều động từ Nizhny Novgorod tới để buộc nghi phạm mở lời”.

Trong khi đó, cũng xuất hiện thông tin Natalia đã được đưa đến bệnh viện tâm thần kiểm tra và hoàn toàn khỏe mạnh về tinh thần.

Nguồn tin cảnh sát cho biết: “Trong nhà họ, rất nhiều điện thoại di động của các nạn nhân đã được tìm thấy, cũng như các đoạn video dạy cách nấu thịt người”.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, cảnh sát mới chỉ có bằng chứng xác thực có hai nữ nạn nhân bị giết và ăn thịt.

Cảnh sát cũng công bố một bức ảnh tìm thấy trong căn hộ của Baksheev, cho thấy một đầu một người nấu chín đặt trên chiếc đĩa lớn xung quanh là quýt. “Chúng đặt các quả ô liu vào mắt nạn nhân và gắn một quả chanh lên mũi”.

Cảnh sát cũng tìm thấy các bộ phận cơ thể người trong một chiếc thùng container chứa rác ngay gần khu nhà mà cặp đôi sống, và đầu một người phụ nữ tóc đỏ trong một chiếc xô kim loại. Nhiều phần thi thể còn được tìm thấy dưới hầm chứa.

Baksheev thú nhận đã tìm cách phi tang các phần cơ thể bị chia nhỏ.

Các nhà chức trách vẫn chưa lên tiếng xác nhận về các cáo buộc tuy nhiên những chi tiết mà họ công bố cũng đủ khiến dư luận choáng váng. Hiện, cảnh sát đang tiến hành điều tra hình sự với các xác chết và sẽ nhanh chóng làm rõ mọi chuyện.

Cặp vợ chồng vừa bị bắt ở Nga với cáo buộc sát hại 30 người sau đó ăn thịt họ mới đây bị nghi ngờ đã sử dụng trang web hẹn hò để dụ dỗ các nạn nhân.

DailyMail dẫn nguồn cảnh sát điều tra cho hay có thể cặp đôi này đã phát hiện ra những nạn nhân thông qua việc trò chuyện trên các trang web hẹn hò.

Qua các bức ảnh (trên mạng), người vợ tìm ra hơn 30 nạn nhân mà cô ta (có thể) từng giết hại và ăn thịt cùng với người chồng“, DailyMail dẫn lời cảnh sát cho hay.

Vụ tình nghi ăn thịt người ở Nga: Nghi phạm có thể đã lợi dụng web hẹn hò để dụ dỗ nạn nhân - Ảnh 1.

Cơ quan điều tra xác nhận việc tìm thấy “nhiều thứ kinh dị trong tủ lạnh, phòng bếp và khắp nhà Dmitry”.

Ủy ban Điều tra khu vực Krasnodar đã xác nhận đã tìm thấy “các mảnh thi thể người trong nước muối” và những miếng thịt không rõ nguồn gốc trong nhà bếp của hai nghi phạm.

Lực lượng chức năng cũng phát hiện 7 chiếc lọ chứa các bộ phận cơ thể người, 19 mẫu da người được ngâm trong bình ở ngăn đá và hầm rượu tại nhà của hai đối tượng này.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng địa phương tiếp tục điều tra.

Một kẻ ăn thịt người khác: Issei Sagawa – Giết bạn gái rồi xẻ thịt cất tủ lạnh ăn dần..

 

Issei Sagawa, sinh năm 1949 tại quận Hyogo trong một gia đình giàu có và thế lực. Cao 1m48, nặng 45kg nhưng Sagawa lại mê mẩn những phụ nữ phương Tây cao ráo.

Trong thời gian học tập tại Tokyo, hắn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của một giảng viên người Đức, Issei thậm chí còn đột nhập nhà riêng của người phụ nữ này định giết và chiếm hữu cô nhưng bất thành khi cô này kịp thức giấc.

Sau đó, Sagawa được cha hắn một thương gia quyền lực đưa sang Paris học tập tại viện Censier. Không từ bỏ tham vọng sở hữu mẫu phụ nữ xinh đẹp phương tây, gã du học sinh người Nhật nhanh chóng tiếp cận mục tiêu mới là cô nàng Renee Hartevelt xinh đẹp 25 tuổi.

Renee - nạn nhân xấu số

Renee – nạn nhân xấu số

Để tiếp cận đối tượng, Sagawa đã viện cớ nhờ Renee dạy tiếng Đức cho mình. Vốn giàu có, Sagawa hứa trả cho cô nhiều tiền nên Renee đồng ý. Sau nhiều ngày tán tỉnh với những chiêu trò của công tử con nhà giàu, hắn cũng đạt được mục đích vạch ra trước đó.

Một lần Issei Sagawa mời Renee tới nhà ăn tối và tỏ ý muốn cô đọc bài thơ hắn thích. Renee đương nhiên không từ chối với yêu cầu đơn giản đó. Sau khi Renee ra về, Sagawa đã hít và liếm láp những chỗ cô gái đứng và ngồi đồng thời thề sẽ ăn thịt Renee để sở hữu cô mãi mãi. Nghĩ là làm, buổi tối ngày 11/6/1981, hắn đã ra tay.

Khi Renee đang đọc thơ, Sagawa bất ngờ dùng khẩu súng nòng 22 tiến lại và bắn Renee từ đằng sau. Phát đạn khiến thiếu nữ xinh đẹp chết tại chỗ. Sagawa sau đó đã quan hệ tình dục với xác nạn nhân rồi chia cơ thể cô gái ra thành nhiều phần. Kinh hãi hơn hắn còn trữ trong tủ lạnh để ăn dần.

Sau hai ngày thỏa mãn thú tính, Sagawa bắt đầu dọn dẹp hiện trường và tống các phần thừa cơ thể của Renee vào một cái vali. Hắn định mang nó quẳng xuống hồ ở công viên khu Bois de Boulogne. Tuy nhiên, do bị nhiều người phát hiện hành vi kì lạ nên Sagawa đã quẳng vali lại công viên rồi bỏ chạy. Cảnh sát tìm thấy và bắt đầu điều tra về cái xác trong vali.

Sagawa bị bắt và đem ra xét xử

Sagawa bị bắt và đem ra xét xử nhưng với thế lực của người cha thương gia cùng một luật sư giỏi, Sagawa chỉ phải ngồi tù 15 tháng và thoát tội với cái mác tâm thần (dù thật ra hắn vô cùng tỉnh táo). Sagawa được tự do từ năm 1986.

Issei Sagawa trên một chương trình TV giới thiệu cuốn sách về quá trình ăn thịt người bệnh hoạn.

Hiện Issei Sagawa vẫn còn sống trong giàu sang tại Tokyo và đã 65 tuổi. Hắn là đề tài yêu thích của những tờ báo lá cải. Thậm chí hắn còn viết review cho một tờ tạp chí và nổi tiếng với cuốn sách về quá trình ăn thịt người bệnh hoạn từ chính kinh nghiệm thực tế của hắn. Kẻ ăn thịt người sau ngần ấy năm, vẫn ung dung tự do mặc dù hắn đã gây ra tội ác ghê tởm.

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả