Trải nghiệm bơi cùng cá heo trong bể nước, cô bé 10 tuổi bị tấn công dữ dội trước sự bất lực của mẹ và huấn luyện viên

Theo Dailymail mới đưa tin, một bé gái 10 tuổi người Anh đến từ Barkingside, London đã bị hai con cá heo tấn công khiến cả người bầm tím. 

Cụ thể, bé gái có tên là Lexi Yeo đã bị cá heo tấn công khi cô bé xuống bơi cùng chúng trong một lễ hội ở thành phố Cancun, Mexico.

Trải nghiệm bơi cùng cá heo trong bể nước, cô bé 10 tuổi bị tấn công dữ dội trước sự bất lực của mẹ và huấn luyện viên - Ảnh 1.

Mẹ của cô bé, Laura-Jane Yeo, 40 tuổi, đã vô cùng kinh hoàng khi chứng kiến cảnh cặp đôi cá heo “kéo xềnh xệch” con gái mình ở dưới nước và không ngừng tấn công cô bé bất chấp những mệnh lệnh từ huấn luyện viên. 

Mặc dù sau đó Lexi đã được giải cứu nhưng cô bé vẫn phải chịu những vết thương đau đớn. Lexi bị những vết cắn sâu trên da và bầm tím khắp người.

Được biết, nhà tổ chức Dolphin Discovery thuộc TUI (một tập đoàn du lịch lớn) đã bắt những chú cá heo phải làm việc liên tục trong môi trường chật hẹp khiến chúng trở nên thiếu thân thiện và “cáu kỉnh”.

Bà Laura-Jane nói rằng: “Thật kinh khủng, tôi đã nghĩ rằng con bé sẽ bị chúng cắn chết. Sau tai nạn, Lexi thậm chí không hề nhận được thiệp, hoa hay gấu bông từ TUI. 

Họ đã bỏ lơ chúng tôi và không quan tâm gì đến vụ tai nạn này.

Hơn thế nữa, những chú cá heo này vẫn đang bơi cùng khách du lịch và không ai được cảnh báo.”

Hiện tại, phía công ty đã lên tiếng rằng họ sẽ xem xét vụ việc.

  • Đức Phật nói có 1 kiểu người mạnh nhất, luôn là người chiến thắng sau cùng

Nick Stewart, Trưởng phòng Chiến dịch Động vật hoang dã Toàn cầu tại Hội Bảo vệ Động vật Thế giới, nói với MailOnline rằng: “Đây là một ví dụ bi thảm trong ngành công nghiệp du lịch của TUI Group và Expedia Group. 

Nó đang khiến khách hàng gặp rất nhiều rủi ro.

Cá heo là một loài săn mồi biển lớn và mạnh mẽ. Thật đáng buồn khi chúng bị giữ lại trong điều kiện hạn chế và không tự nhiên. Chẳng có gì lạ khi chúng gây hại cho những người tương tác với chúng.

Cá heo có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho con người bằng các vết rách và gãy xương. Chúng là động vật hoang dã, không phải là trò chơi và càng không phải kẻ mua vui.”

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả