Trận đấu của Trần Quang Lộc lần thứ 2 bị hủy vì vấn đề visa

Theo dự kiến, tại sự kiện ONE Championship 60 ở Thượng Hải, võ sĩ Trần Quang Lộc sẽ có trận đấu đầu tiên với đối thủ người Malaysia Marc Marcellinus. Tuy nhiên, vào phút chót, những rắc rối trong thủ tục xin visa khiến Quang Lộc lỡ hẹn với giải đấu MMA lớn nhất châu Á.

Võ sĩ Trần Quang Lộc. Ảnh: FBNV.

Võ sĩ 28 tuổi cho biết: “Tôi đã xin được visa L (loại cho khách du lịch) sang Thượng Hải từ khá sớm. Sau đó, ONE FC (ONE Championship) thông báo cần phải làm visa M (loại dành cho người tiến hành hoạt động thương mại ở Trung Quốc) thì mới được thi đấu. Tôi tiến hành làm nhưng không kịp vì thiếu một số giấy tờ cần thiết”.

Trần Quang Lộc đã thông tin lại sự việc trên cho ONE FC. Võ sĩ quê ở Đồng Nai đang chờ phản hồi của giải đấu về thời gian của lần thượng đài sắp tới.

Đây không phải lần đầu Trần Quang Lộc phải hủy kế hoạch thi đấu vì lý do visa. Hồi tháng trước, anh không thể tham dự sự kiện ONE Championship 59 ở Ma Cao bởi thủ tục khắt khe để xin thi đấu tại đây.

Lúc này, Trần Quang Lộc đang tập luyện tích cực tại võ đường Liên Phong. Võ sĩ MMA chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam chia sẻ anh sẽ cố gắng để có sự chuẩn bị tốt nhất khi tham dự giải đấu võ thuật có trụ sở ở Singapore.

Chiến thắng thuyết phục của Trần Quang Lộc trước Arif Farid Với trình độ nhỉnh hơn, võ sĩ Việt Nam đã chiếm thế chủ động và kết thúc trận đấu ngay trong hiệp 1.

Tại ONE FC, Quang Lộc thi đấu ở hạng lông (65-70 kg), nơi võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen đang nắm giữ chiếc đai vô địch.

Theo Zing

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả