Trong ngày dạm ngõ, cha của Lâm Chi Khanh nói 1 câu khiến cô khóc như mưa

Người đẹp chuyển giới sẽ được đăng ký kết hôn theo luật pháp Việt Nam hay chỉ có thể tổ chức lễ cưới là câu hỏi mà dư luận đang quan tâm.

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, khi chưa chuyển giới cô có nghệ danh Lâm Chí Khanh. Năm 2012, Lâm Chí Khanh quyết định chuyển giới để sống đúng với con người thật của mình và chọn nghệ danh là Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi sẽ kết hôn cùng chồng kém 8 tuổi vào 28/12

Lâm Khánh Chi sẽ kết hôn với chồng kém 8 tuổi vào 28/12 tới đâyTrải qua nhiều cuộc đại phẫu đau đớn tại Thái Lan, giấc mơ trở thành người phụ nữ có chồng và một gia đình hạnh phúc như bao người bình thường khác đến nay đã sắp thành hiện thực.

Được biết, ông xã tương lai của Lâm Khánh Chi là Trần Phi Hùng, sinh năm 1985, quê gốc Nam Định. Phi Hùng hiện tại là doanh nhân tại Long Hải. Cả hai quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè và quyết định tiến tới hôn nhân sau 1 năm hẹn hò.

Chú thích ảnh

Chia sẻ về đám cưới sắp diễn ra, cô dâu Lâm Khánh Chi cho biết đã mất 6 tháng để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Đám cưới sẽ có sự tham dự của gần 1000 khách mời cùng dàn phù rể là những người nổi tiếng trong showbiz và đặc biệt dàn phù dâu là 10 cô gái chuyển giới đẹp nhất Sài thành.

Nữ ca sĩ cũng cho biết cô đã đặt may riêng 3 bộ áo dài và 5 bộ váy cưới được đính mỗi bộ 5000 viên đá pha lê mua từ Cộng hòa Czech, tổng chi phí cho trang phục cưới lên tới 500 triệu đồng.

Dàn phù dâu đều là những cô gái chuyển giới xinh đẹp nổi tiếng ở Sài Gòn

Dàn phù dâu đều là những cô gái chuyển giới xinh đẹp nổi tiếng ở Sài GònNgoài những thông tin về lễ cưới thì thủ tục đăng ký kết hôn của nữ ca sĩ cũng là một trong những câu hỏi được khá nhiều người hâm mộ quan tâm.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về việc có làm thủ tục đăng ký kết hôn hay chỉ làm đám cưới, Lâm Khánh Chi cho biết: “Sau khi Bộ luật Dân sự (sửa đổi) được Quốc hội thông qua và thừa nhận quyền chuyển đổi giới tính vào giữa năm 2016, tôi đã quyết định đổi tên thành Lâm Khánh Chi. Mọi giấy tờ tôi đều đã đổi về giới tính nữ. Chính vì thế, chúng tôi sẽ đăng kí kết hôn trước khi tổ chức đám cưới”.

Lâm Khánh Chi đã đổi mọi giấy tờ về giới tính nữ

Lâm Khánh Chi đã đổi mọi giấy tờ về giới tính nữTrả lời về trường hợp kết hôn đồng giới của người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi, luật sư Nguyễn Thế Truyền cho biết: Theo khoản 2, điều 8 Luật hôn nhân gia đình 2014 có quy định “Nhà nước không thừa nhận hôn nhân giữa những người cùng giới tính”. Tuy nhiên đã bãi bỏ quy định: “Việc kết hôn giữa những người cùng giới tính không được cho phép ở Việt Nam”.

Theo Luật nước ta, Lâm Khánh Chi chỉ có thể làm đám cưới chứ không được luật pháp công nhận

Theo Luật nước ta, Lâm Khánh Chi chỉ có thể làm đám cưới chứ không được luật pháp công nhậnNhư vậy, những người đồng giới tính vẫn có thể kết hôn nhưng sẽ không được pháp luật bảo vệ khi có tranh chấp xảy ra. Đồng nghĩa với việc, “nữ hoàng chuyển giới” Lâm Khánh Chi chỉ không thể làm thủ tục đăng kí kết hôn trên giấy tờ như luật phát quy định.

Nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ cô xúc động khi chứng kiến tình cảm bố mẹ hai bên dành cho mình.

Ngày 14.11, nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh chia sẻ hình ảnh và cảm xúc trong ngày dạm ngõ. Cô và bạn trai doanh nhân đang từng bước thực hiện các nghi thức cưới xin. Vào tháng 12 tới, đám cưới mới chính thức diễn ra.

Lâm Chi Khanh bật khóc trước câu nói của cha trong ngày dạm ngõ - 1

Lâm Chi Khanh (váy xanh) cùng bạn trai và gia đình hai bên trong ngày dạm ngõ

Với nữ ca sĩ chuyển giới, những cảm xúc trong ngày đặc biệt này không thể diễn tả hết bằng lời. “Mọi thứ đã chính thức bắt đầu, cảm giác hồi hộp đang tăng cao, một niềm vui hạnh phúc ở lồng ngực, thời gian và cảm giác này chắc chắn sẽ in sâu trong ký ức” – cô chia sẻ.

Niềm xúc động và hạnh phúc đó được dồn nén sau bao nhiêu ngày tháng đau đớn để được sống với giới tính thật. Lâm Chi Khanh từng chia sẻ, cô phẫu thuật chuyển giới vì muốn sống thật với tình yêu. Cuối cùng sau những mối tình, nữ ca sĩ đã biến ước mơ thành sự thật.

Lâm Chi Khanh bật khóc trước câu nói của cha trong ngày dạm ngõ - 2

Lâm Chi Khanh giản dị, để mặt mộc trong ngày vui

 

Lời cám ơn sâu sắc nhất cô muốn dành cho cha mẹ hai bên gia đình. Bởi với Lâm Chi Khanh, tình cảm yêu thương của cả hai bên đã cho nữ ca sĩ được hãnh diện với đời.

Trong ngày vui, Lâm Chi Khanh chia sẻ câu chuyện nhỏ nhưng ý nghĩa về cuộc gặp gỡ của hai bên đằng gái và đằng trai. Khi phía gia đình chú rể hỏi về sính lễ để chuẩn bị, cha của Lâm Chi Khanh nói chỉ cần một cặp đèn để thắp sáng cho con gái ông được hạnh phúc. Ông chỉ mong sao hai vợ chồng con gái thật hạnh phúc. Câu nói giản dị khiến bản thân Lâm Chi Khanh và những người khác có mặt trong buổi dạm ngõ đều xúc động. Nữ ca sĩ kể lại: “Tôi, mẹ tôi và mẹ chồng tôi rơi nước mắt…. Tình yêu đẹp chỉ cần thế thôi”.

Với nữ ca sĩ, cô nguyện báo hiếu cha mẹ đến suốt đời. Giờ đây với Lâm Chi Khanh đã có hai cha mẹ yêu thương cô.

Lâm Chi Khanh bật khóc trước câu nói của cha trong ngày dạm ngõ - 3

Lâm Chi Khanh hạnh phúc bên bạn trai sắp cưới

Chồng sắp cưới của Lâm Chi Khanh sinh năm 1985. Tuy kém tuổi nhưng anh không câu nệ chuyện tuổi tác cũng như quá khứ trước khi chuyển giới của bạn gái. Hiện bạn trai Lâm Chi Khanh làm kinh doanh. Nữ ca sĩ không ngại chia sẻ về tin đồn bạn trai là đại gia.

Trước đó, cô bật mí sẽ diện 8 váy cưới đính 10.000 viên pha lê trong ngày hôn lễ vào tháng 12. Gia đình Lâm Chi Khanh khá giả và phát triển kinh doanh từ xưa. Ba mẹ cô sống ở biệt thự sân vườn 5.000 m2 với nội thất toàn bằng gỗ hiếm.

Video Lâm Chi Khanh thử váy cưới

 

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả