Từ bao giờ Thanh Vân Hugo đã gia nhập đội ngũ những cô nàng “1 hào lá, cả chục nghìn xôi” thế này

Chưa hài lòng với nhan sắc hiện tại, bà mẹ một con quyến rũ Vân Hugo vẫn quyết đi trùng tu lại vòng một.

Thanh Vân Hugo – cái tên đã quá quen thuộc với những bạn khán giả yêu thích truyền hình. Mới ngày nào Thanh Vân còn là cô nàng tương tác trực tuyến với  trò chơi  chạy cùng Hugo hay cô bạn thân cá tính của Vàng Anh,…thì giờ đây, cô MC ấy đã là bà mẹ một con “trông mòn con mắt”. Không còn vẻ ngoài ngây thơ, đáng yêu, trong sáng; bà mẹ trẻ giờ mang một vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ và vô cùng gợi cảm. Thế nhưng làm đẹp là nhu cầu bất tận của bất kỳ người phụ nữ nào và Thanh Vân không phải ngoại lệ. Mới đây, cô nàng Thanh Vân mới đăng tải một bức ảnh tự sướng khiến người xem cũng cảm thấy ngộp thở với bộ ngực khủng “hiếm có khó tìm” trong suốt hơn 30 năm qua của cô.

Cô không ngại phô diễn vòng 1 căng đầy, nảy nở một cách bất thường của mình.

Bộ ngực của Thanh Vân cứ tăng dần theo thời gian.

Chiếc áo tắm có vẻ quá bé so với bà mẹ một con khi người ta có thể nhìn thấy chân ngực như sắp rơi ra đến nơi thế này.

Đôi khi vòng một trở nên hơi nặng nề với vóc dáng vốn thon gọn, mảnh mai của cô nàng.

Cô nàng chăm chỉ diện bikini cùng với những góc chụp thần thánh để khoe vòng một căng đầy của mình.

Nhìn những hình ảnh dưới đây, cùng một góc chụp mà sao số đo vòng một của Vân Hugo lại khác nhau đến thế? Không hiểu do góc chụp hướng lên hay cô đã tác động gì mà vòng 1 lại nảy nở một cách bất hợp lý như vậy. Bức ảnh dấy lên khá nhiều nghi vấn Thanh Vân vừa đại tu vòng 1, chứ nếu không thì sao lại có sự khác biệt rõ ràng đến vậy?

Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng

Sau hơn 10 năm, chẳng ai ngờ từ một cô hotgirl đời đầu năm nào, Vân Hugo nay lại trở thành một “hotmom ngực khủng” như muốn “trào ra” thế này.

Vân Hugo là một cái tên đã quá quen thuộc với khán giả trẻ Việt Nam. Từ thời cô còn là một trong những hot girl đời đầu, cho đến khi trở thành MC như hiện nay, Vân Hugo dù không quá nổi đình nổi đám nhưng tên tuổi của nữ MC Hà Thành vẫn luôn giữ được độ “nhiệt” cho riêng mình.

Bởi lẽ, cứ lâu lâu xuất hiện, Vân Hugo lại cho mọi người thấy một bước chuyển mình nhè nhẹ và đầy mới mẻ. Từng bước, từng bước một, rồi quay ngoắt 180 độ, bỗng một ngày chúng ta nhìn thấy một Vân Hugo không phải với hình ảnh đi dự sự kiện, làm MC cho các chương trình hay chia sẻ câu chuyện xoay quanh mẹ đơn thân nữa, mà là hình ảnh với bộ ngực khủng đến nỗi “bức” người nhìn phải nín thở!

Chưa hết, Vân Hugo còn làm cho cư dân mạng càng cảm thấy “khó thở” hơn nữa khi cô khoe hình ảnh chụp một chiếc Vertu hết sức đắt giá. Nhưng, dòng tin nhắn hiện lên trên chiếc Vertu đó mới chính là điều đáng chú ý: “Happy Birthday to Ms December” kèm chuyển khoản 1 tỷ đồng! Tiền-tươi-thóc-thật 1 tỷ đồng! Chao ôi…

Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 1.

Hình ảnh “cận cảnh” bộ ngực khủng của Vân Hugo. Cứ cái đà ngực ngày càng to như thế này, không biết Vân Hugo có sợ một ngày bị “ngực đè” không nhỉ?…

Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 2.

Xin ngay một bình oxy tiếp sức sau khi xem xong 2 bức hình này của Vân Hugo. Khó thở quá!

Nếu là thời điểm của Vân Hugo 6-7 năm về trước, chúng ta vẫn còn có thể trao cho cô danh xưng “hot girl ngực khủng”. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì sẽ thay đổi một chút, danh hiệu “hot mom ngực khủng” không ai khác chính là Vân Hugo! Và từ đâu, từ bao giờ Vân Hugo đã thay đổi khác xưa nhiều đến thế này?

Vẫn nhớ một thời hot girl Vân Hugo gây chú ý nhờ vẻ ngoài dễ thương

Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 3.Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 3.Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 3.Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 3.

Từ một hot girl, Vân Hugo trở thành MC nổi tiếng Hà Thành được nhiều người yêu thích với vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính

Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 4.Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 4.Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 4.Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 4.

Dù gặp biến cố lớn trong chuyện gia đình, nhưng Vân Hugo vẫn giữ được hình ảnh là một MC, mẹ đơn thân quyến rũ nổi tiếng có cậu con trai đáng yêu

Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 5.Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 6.Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 6.Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 6.Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 6.

Rồi từ khi nào không ai hay, Vân Hugo trở nên ngày càng sexy, sở hữu bộ ngực… khủng lên theo thời gian!

Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 7.

Ngực của Vân Hugo, ngày càng khủng lên theo thời gian…

Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 8.

Trước đây.

Ai rồi cũng khác, giống như Vân Hugo từ hot girl đời đầu chớp mắt đã biến thành quý bà ngực khủng - Ảnh 9.

Và bây giờ, ở một thế giới khác, Vân Hugo là đại diện cho các cô gái “5 hào lá nhưng cả chục nghìn xôi”.

Bộ ngực khủng cùng màn khoe quà sinh nhật đã đặt dấu ấn chuyển mình của Vân Hugo. Cô đã ghi tên mình vào danh sách các người đẹp giàu có, thích khoe nhiều thứ, cái gì của mình mà nó đẹp, mình tự tin thì mình khoe!

 

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả