Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Thân có bất ngờ trong công việc, Dậu nên đề phòng thị phi

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ rất thích hợp để đóng vai trò người truyền cảm hứng trong ngày hôm nay.

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ rất thích hợp để đóng vai trò người truyền cảm hứng trong ngày hôm nay.

Trong công việc, dù đã làm việc một cách rất chăm chỉ, nhiệt tình và cống hiến nhưng bạn vẫn không tránh khỏi trở thành tâm điểm của sự thù địch từ những đồng nghiệp ghen ăn tức ở.

Sắp tới sẽ có rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn, bao gồm những cơ hội đi đây đi đó, cơ hội thay đổi nghề nghiệp và cả cơ hội tìm được nửa kia lý tưởng nữa.

Tuổi Sửu

Vận tài chính của tuổi Sửu hôm nay rất tốt. Rất có thể bạn sẽ có thu nhập từ nhiều nguồn mình không hề nghĩ đến hoặc kí kết được những hợp đồng mang lại triển vọng kinh tế dồi dào cho bản thân trong tương lai gần.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn nên xắn tay lên giúp đỡ người ấy thực hiện kế hoạch của họ. Cho dù vất vả nhưng đây là lúc để hai bạn hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Thân có bất ngờ trong công việc, Dậu nên đề phòng thị phi - Ảnh 2.

Nếu tuổi Dần cảm thấy hứng thú với ai đó hay với một điều gì đó thì hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu và thu thập thông tin trước khi có bất kì động thái nào.

Trong công việc, bạn là người cực kì độc lập, nhờ thế mà bạn có thể đạt được thành quả tương đương với công sức của mười người.

Bạn rất giỏi lên kế hoạch cho các buổi tiệc tùng và mọi người xung quanh đều công nhận điều đó. Vì thế bạn sẽ được tín nhiệm giao cho trọng trách này.

Tuổi Mão

Trong công việc, cuối cùng thì tất cả những nỗ lực của tuổi Mão cũng đem về thành quả xứng đáng. Vậy nên hãy vững tin vào con đường mình đã chọn.

Về mặt tình cảm, dù miệng nói là chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới nhưng trước những tình cảm và sự quan tâm chân thành của người ấy thì bạn chỉ là “tình trong như đã mặt ngoài còn e” mà thôi.

Hãy nắm bắt lấy cơ hội, đừng để sau này phải nuối tiếc.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Thân có bất ngờ trong công việc, Dậu nên đề phòng thị phi - Ảnh 3.

Hôm nay, sẽ có những sự kiện đòi hỏi sự chuẩn bị rất cẩn thận về mặt tài chính, tuy nhiên tuổi Thìn không cần lo lắng vì bạn sẽ có cách để chi trả cho tất cả các chi phí đó bằng những nguồn tài trợ bất ngờ.

Về mặt tình cảm, nếu bạn cảm thấy cách làm của mình không phù hợp và không giúp mối quan hệ này đi lên thì cần điều chỉnh bản thân thay vì trách móc người ấy.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được khuyên nên hoàn thành công việc được giao một cách vui vẻ. Làm việc với thái độ tích cực và xây dựng bao giờ cũng mang lại hiệu quả cao hơn. Về mặt tình cảm, hãy thẳng thắn về những vấn đề cả hai đang gặp phải.

Việc bạn cố tình nói giảm nói tránh để xoa dịu đối phương không khiến người ấy tiếp nhận vấn đề nhẹ nhàng hơn mà thậm chí còn có khả năng dẫn đến hiểu nhầm.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Thân có bất ngờ trong công việc, Dậu nên đề phòng thị phi - Ảnh 4.

Trong công việc, những cuộc tranh luận, thương thuyết kéo dài giúp bạn nhận ra kĩ năng giao tiếp của mình tốt như thế nào và càng tích cực cải thiện kĩ năng này hơn nữa.

Về mặt tình cảm, vốn là người năng nổ, nhiệt tình và tự tin, tuổi Ngọ luôn biết cách chèo lái mối quan hệ của mình và người ấy phát triển theo hướng có lợi nhất. Dường như không gì có thể cản trở hai bạn.

Tuổi Mùi

Trong công việc, bạn đã tìm ra hướng giải quyết những khó khăn về mặt tài chính. Tuy nhiên để làm được việc đó đòi hỏi bạn phải có cách quản lý rất thông minh và có được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, bạn hãy nhớ rằng chỉ khi yêu đời, yêu bản thân thì bạn mới biết yêu thương người khác.

Trước tiên hãy sống trọn vẹn với cuộc đời của mình, có thế bạn mới xây dựng được một mối quan hệ lành mạnh, gắn bó với người khác.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Thân có bất ngờ trong công việc, Dậu nên đề phòng thị phi - Ảnh 5.

Hôm nay cũng là ngày đẹp để các cặp đôi lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò lãng mạn. Tuổi Thân có thể cùng người ấy đi uống cà phê và cùng nhau trò chuyện về kế hoạch tương lai của mỗi người.

Công việc của bạn trong ngày hôm nay bình ổn, không có gì xáo động. Hôm nay bạn có thể có những cơ hội bất ngờ trong công việc và những khoản thu bất ngờ nhờ những trò may rủi.

Tuổi Dậu

Trong công việc, tình hình tài chính của tuổi Dậu tương đối ổn định. Mặc dù có nhiều việc phải chi tiêu nhưng bạn vẫn có thể lo toan chu tất các chi phí đó nên đừng lo lắng quá. Về mặt tình cảm, rất có thể bạn sẽ gặp chuyện thị phi.

Vậy nên ngày hôm nay của bạn sẽ “sôi động” hơn thường lệ, nhưng là theo cách tương đối tiêu cực.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Thân có bất ngờ trong công việc, Dậu nên đề phòng thị phi - Ảnh 6.

Trong công việc, đây là thời điểm tuổi Tuất nên cống hiến hết mình, thậm chí bạn có thể tình nguyện nhận thêm việc về làm hoặc giúp đỡ người khác hoàn thành công việc của họ nữa.

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn đang có một tình địch vô hình mà bạn không biết.

Đó có thể chính là nguyên nhân dẫn đến những bất đồng, xích mích trong mối quan hệ của bạn và người ấy trong thời gian gần đây.


  • 3 tháng tới có 3 con giáp như Rồng nép mình chờ thời: Đầu năm sau tài lộc ào ạt như nước

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi nên phối hợp chặt chẽ với đồng nghiệp để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Khi làm việc nhóm hãy đặc biệt kiên nhẫn và bao dung, nếu không thì chính lời nói và hành động của bạn sẽ vô tình làm mất tinh thần của cả nhóm.

Về mặt tình cảm, những người độc thân sẽ gặp được đối tượng phù hợp ở một hoàn cảnh hết sức bất nhờ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả