Video: “Báo nước” một mình chống lại 4 con chó nhà, vừa phòng thủ vừa nghĩ kế đào thoát

Video: “Báo nước” một mình chống lại 4 con chó nhà, vừa phòng thủ vừa nghĩ kế đào thoát

Rái cá được mệnh danh là “báo nước”, là những “hung thần” trong lốt loài động vật nhỏ bé, đáng yêu. Rái cá tính tính thân thiện nhưng vô cùng thiện chiến khi phải sử dụng đến vũ lực. Với sức mạnh số đông, rái cá hoàn toàn có thể săn hạ cá sấu, đánh đuổi cả báo đốm bất chấp kích thước khiêm tốn.

  • 3 cung Mặt trăng mù quáng và lụy tình, sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu

Trong tình huống trên, con rái cá lạc bầy không may rơi vào vòng vây của 4 con chó nhà. Chó dù đã được thuần hóa nhưng vẫn mang trong mình những bản năng săn mồi hoang dã. Chúng triển khai thế gọng kìm, bao vây xung quanh con rái cá không cho mục tiếp đường lui, kết hợp sủa lớn gây áp lực và tấn công từ nhiều phía – một chiến thuật đi săn vô cùng hiệu quả.

Con rái cá dù trong thế bất lợi vẫn không tỏ vẻ sợ hãi, nó di chuyển liên tục, chặn mọi đòn tấn công của 4 con chó, vẫn không quên đáp trả đối phương. Biết không cầm cự được lâu, con rái cá nhanh trí lên kế hoạch thoát thân, vừa phòng vệ vừa hướng bầy chó ra gần mặt hồ. Khi cơ hội tới, con rái cá thông minh lặn xuống dòng nước, bỏ lại bầy chó ngơ ngác không có cách nào đuổi theo.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả