Video: Rắn hổ mang chúa kéo đuôi bạn tình từ dưới hố sâu lên để ăn thịt

Clip rắn hổ mang chúa kéo đuôi bạn tình từ dưới hố sâu lên để ăn thịt:


Rắn hổ mang chúa kéo đuôi bạn tình từ dưới hố sâu lên để ăn thịtThế giới tự nhiên khắc nghiệt ẩn chứa những hình ảnh kinh dị và tàn khốc.

Đứng đầu trong làng rắn độc, hổ mang chúa hung hãn và mất kiểm soát mỗi khi cơn đói lên đỉnh điểm. Nhìn thấy đồng loại khác giới, hổ mang chúa không phải loài vật ga-lăng đến mức giúp đỡ.

Nó nhanh chóng tiến đến nơi con hổ mang chúa cái đang ẩn nấp, dùng hết sức lực kéo đuôi con rắn lên khỏi mặt đất.

  • Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: “Cỗ quan tài sống” đáng sợ của châu Phi cũng phải bỏ mạng vì rắn hổ mang

  • Video: Rắn hổ mang tấn công cầy mangut như vũ bão và cái kết

Con rắn hổ mang cái bàng hoàng hết sức bình sinh thoát thân nhưng không kịp, những vết mổ chứa độc của hổ mang chúa đực liên tục găm vào thân bạn tình.

Hổ mang cái kiệt sức, nó nằm sõng soài trên mặt đất đón nhận cái kết không thể đau đớn hơn. Trở thành bữa ăn no nê của đồng loại, vẻ mặt thỏa mãn của kẻ hiếu chiến không khỏi khiến người xem clip rùng mình.

Rắn hổ mang sinh sống chủ yếu ở vùng Đông Á, Nam Phi, chúng có tuổi thọ lên tới 20 năm. Nọc độc của rắn hổ mang chứa chủ yếu là các chất độc thần kinh.

Khi bị rắn hổ mang cắn, các chất độc này sẽ tấn công hệ thống thần kinh trung ương của nạn nhân, gây ra một loạt triệu chứng như mắt mờ, chóng mặt, buồn ngủ, tê liệt, trụy tim và hôn mê. Nếu không chữa trị kịp thời thì có thể tử vong.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả