Vợ bị giật điện khi đang tắm, chồng giải cứu nhưng không đúng cách khiến cả hai tử vong, đau lòng nhất là đứa bé trong bụng nạn nhân

Ngày 13/8 vừa qua, Kankanews đưa tin có một cặp vợ chồng sống ở Thâm Quyến, Trung Quốc đã tử vong thương tâm sau vụ giật điện tại nhà riêng. Được biết, khi mọi người phát hiện ra thì cả hai đều qua đời hơn 24 tiếng. 

Trong quá trình khám nghiệm tử thi cho hay, người vợ đang mang thai, vụ tai nạn khiến hai vợ chồng và đứa con trong bụng qua đời.

Cảnh sát niêm phong căn nhà.

Theo điều tra cho biết, cả hai vợ chồng đều làm việc trong cùng nhà máy ở Thâm Quyến. Sáng thứ 2, ngày 12/8, cả hai đều không đi làm, nhân viên trong công ty đã gọi điện thoại nhưng không ai trả lời.

Cuối cùng họ đã quyết định đến nhà kiểm tra và không ai mở cửa, họ đã trèo vào cửa sổ tầng 2 thì tá hỏa khi phát hiện cặp vợ chồng tử vong ngay trong nhà tắm. 

Cặp vợ chồng có một đứa con gái 1 tuổi. Họ vừa đưa con về quê ở với ông bà cách đây không lâu. Được biết, khi người vợ qua đời, cô đang mang thai.

Hàng xóm nói rằng người vợ đang mang thai.

Một số hàng xóm nói với cảnh sát rằng, vào đêm xảy ra vụ việc, những đứa trẻ chơi ở tầng dưới đã nghe thấy tiếng ai đó kêu giúp đỡ và chạy về báo với bố mẹ. 

Nhưng mọi người đều nghĩ rằng có lẽ hai vợ chồng đang cãi nhau và họ không nghe thấy thêm bất kỳ âm thanh nào khác, nên nghĩ rằng mọi chuyện đã ổn.

Hàng xóm được những đứa trẻ nói rằng có người kêu cứu nhưng nghĩ vợ chồng cãi nhau nên không quan tâm.

Theo khám nghiệm tử thi, cảnh sát nghi ngờ rằng người vợ đã vô tình bị giật điện trong lúc đang tắm. 

Sau đó, người chồng đã cố gắng chạy vào giải cứu vợ mình nhưng không đúng cách khiến cả hai qua đời thương tâm. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra tích cực.

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả