Vợ chia sẻ cách ăn pizza kỳ lạ của chồng, dân mạng thi nhau khuyên cô nên ly dị ngay còn kịp

Mới đây, những người dùng Reddit đã được phen “mở mang tầm mắt” khi một người phụ nữ đăng tải một đoạn video cho thấy cách ăn pizza không giống ai của chồng cô. 

Thông thường, Internet là một nơi chốn kỳ lạ, mà từ trước đến nay, thật khó để cho các cư dân mạng cùng có một ý kiến thống nhất về vấn đề nào đó. Tuy nhiên, có vẻ như lần này, đoạn clip của người phụ nữ đã làm được điều không thưởng này, vì tất cả mọi người đều cho rằng, đây là cách ăn “thật kinh tởm”.  

Theo đoạn video ngắn, chỉ khoảng 10 giây, có cái tên rất đơn giản, “Pizza nước”, và trong đó, người ta thấy 1 người đàn ông trông cũng khá sáng sủa, lại cầm 1 miếng pizza và để nó ở dưới vòi nước chảy, sau đó cầm lên miệng ăn trong tiếng cười khúc khích của 1 phụ nữ nào đó, có lẽ chính là vợ anh ta.   

Anh chồng trông cũng sáng sủa, không có vẻ gì là bất thường...

Trong bài đăng, người vợ giải thích: “Từ hồi học đại học tôi và chồng tôi đã hay nướng pizza trong lò để ăn, và anh ấy thường cầm những miếng pizza để xuống dưới vòi nước để chúng nguội nhanh hơn. Anh ấy nói việc đó không làm thay đổi hương vị của pizza, và nó vẫn ngon”. 

Người phụ nữ cho biết thêm rằng cô đã hầu như không còn nhớ gì đến thói quen này của chồng mình cho đến khi anh này lặp lại nó vào tuần này. 

“Thông thường sau khi pizza được đưa ra khỏi lò nướng tầm 2 đến 3 phút, anh ấy sẽ cắt nó, sau đó, anh ấy sẽ đem nó ra chỗ vòi nước chảy ngay lập tức. Phần vỏ của pizza không ướt lắm đâu. Anh ấy đang rửa nó ở bồn rửa đây này, làm tôi nhớ đến thời đại học. Anh ấy nói nó vẫn ngon và anh ấy chẳng thấy có gì xấu hổ cả”, người phụ nữ chia sẻ. 

Lại có thói quen... rửa pizza dưới vòi nước cho nhanh nguội để còn ăn. Thật là hạn hán lời với người đàn ông này.

  • Thị trưởng đỏ mặt xấu hổ vì lộ cảnh “hớ hênh” khi trả lời phỏng vấn qua mạng

Bài đăng của người phụ nữ đã thu hút tới hơn 2.000 bình luận chỉ trong vài giờ, và tất cả các cư dân mạng đều đồng lòng cho rằng thói quen ăn như vậy thật “kinh tởm”. 

“Chồng bạn đúng là 1 con chồn, hãy đá anh ta ra ngoài trước khi anh ta làm thịt con mèo nhà bạn”, một người phẫn nộ viết. 

“Đừng có sinh con đẻ cái gì với anh ta. Dòng giống nhà anh ta nên kết thúc ở đây”, một người nữa cũng có chung ý kiến. 

“Trên đời có nhiều kho báu, và pizza là một trong số những kho báu đó, vì thế, đừng có cà chớn với món ăn này”, một người rõ ràng là rất yêu pizza lên tiếng phản đối. 

“Rất xin lỗi khi phải nói điều này, nhưng sớm muộn gì cô cũng phải ly dị với anh ta, vì anh ta là 1 kẻ kinh khủng tôi phải đi gọi cảnh sát thôi”, một người dùng mạng nữa cho biết ý kiến. 

Theo Mirror

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả