Vợ trói con vào cầu thang làm áp lực đòi tiền chồng cũ, khiến đứa trẻ sợ hãi tới mất kiểm soát cơ thể

Từ những bức ảnh có thể thấy, cơ thể bé trai bị trói chặt bằng dây chun trong khu vực cầu thang bộ của một tòa nhà. Khuôn mặt cậu bé lộ rõ vẻ sợ hãi và đau khổ, thậm chí sợ đến mức đi vệ sinh luôn ra quần, vừa khóc vừa không ngừng gào thét. 

Thấy con khổ sở như vậy nhưng mẹ ruột của bé vẫn không cởi trói cho con mà còn chụp ảnh lại để gửi cho bố cậu bé hiện đang ở Quảng Đông (Trung Quốc).

Vợ trói con vào cầu thang làm áp lực đòi tiền chồng cũ, khiến đứa trẻ sợ hãi tới mất kiểm soát cơ thể - Ảnh 1.

Mẹ trói con trai 4 tuổi vào cầu thang vì muốn đòi tiền từ chồng cũ.

Theo tìm hiểu, bố mẹ của bé trai ly hôn từ năm 2016, tòa phán quyết cho vợ nuôi con trai lớn, chồng nuôi con nhỏ. Đến tháng 7/2017, sau quá trình thương lượng họ quyết định, để người mẹ tạm thời nuôi con nhỏ học mẫu giáo đến hết học kỳ 1, mỗi tháng bố sẽ chu cấp 2.000 NDT (khoảng 6,9 triệu VND) tiền sinh hoạt phí. 

Bên cạnh đó, người bố cũng đóng luôn khoản tiền học phí 5.700 NDT (khoảng 19,5 triệu VND) cho con trai lớn.

Trong suốt 3 tháng từ tháng 7/2017 đến thời điểm sự việc xảy ra, người phụ nữ này đã nhận được 13.200 NDT (khoảng 45 triệu VND) từ chồng cũ. 

Tuy nhiên ngày 5/11, do người vợ chỉ nhận được 1.000 NDT chứ không phải 2.000 NDT như đã thỏa thuận nên cố tình đem con ra gây áp lực cho chồng cũ.

Vợ trói con vào cầu thang làm áp lực đòi tiền chồng cũ, khiến đứa trẻ sợ hãi tới mất kiểm soát cơ thể - Ảnh 2.

Ông bà nội đã phải mất tận 20 phút mới gỡ hết được đống dây trói ra khỏi người cháu.

Theo trang The Paper, người bố ở xa nhận được ảnh con bị trói cảm thấy vô cùng đau lòng nhưng biết mình không kịp đến cứu con nên đã gửi ảnh này cho bố mẹ mình tức ông bà nội của bé trai. Ông bà nhận được tin cháu lòng cũng nóng như lửa đốt, vội vàng đi báo cảnh sát rồi cùng nhau đi “cứu” cháu. 

Họ phải mất tận 20 phút mới gỡ được hết đống dây trói trên người cháu mình, đứa bé hiện rõ sự hoang mang và tuyệt vọng, thậm chị còn bị sợ hãi đến mức mất kiểm soát cơ thể cấp độ 1 (không làm chủ được việc đi vệ sinh).

Chiều ngày 8/11, bố của bé trai xác thực rằng chính vợ cũ của mình đã trói con trai vào thành cầu thang vì vấn đề tiền sinh hoạt phí. Tuy nhiên hiện tại, người này từ chối tiếp nhận phỏng vấn và không tiết lộ chi tiết sự việc vì vẫn đang đàm phán với vợ cũ của mình.

Nguồn: sina

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả