Vụ án kỳ quặc: Thanh niên đối mặt án tù vì ăn thịt cá cưng của bạn, còn gửi hình “tàn tích” để chế giễu

Ngày 22/10/2016, sau một trận bóng bầu dục, nam thanh niên Maxwell Taffin, 18 tuổi và hai người bạn đã nghỉ lại tại phòng ký túc xá nữ thuộc trường ĐH Louisiana State (Mỹ). Nữ sinh trọ ở phòng này (cảnh sát không tiết lộ danh tính) đã cho phép họ tá túc thoải mái.

Nhưng khi cô về phòng, Maxwell liền bảo rằng: “Hãy xem thử bể cá có gì lạ không nhé”. Cô gái kiểm tra thì phát hiện con cá Xiêm yêu thích đã biến mất hoàn toàn.

Ảnh minh họa - Pixabay

Sau đó, cô gái nhận được tin nhắn từ điện thoại của Maxwell rằng “Tìm thấy con cá rồi đây”, kèm theo ảnh chụp phần còn lại của con cá Xiêm bị ăn thịt lẫn với những thứ chất thải khác trong toilet.

Nạn nhân tức giận khi có lòng tốt cho nhóm bạn ở nhờ nhưng lại mất đi con cá cảnh một cách tức tưởi, liền báo cảnh sát điều tra.

Maxwell Taffin bị bắt vào đầu năm 2019 (ảnh: WBRZ)

Hai ngày sau, Maxwell khai nhận với cảnh sát anh ta quả thật đã ăn thịt con cá, còn tin nhắn là do một người khác gửi đến cô gái. Dù sao cảnh sát vẫn quyết định truy cứu. 

Tuy nhiên, nghi phạm Maxwell không đến trình diện vào tuần sau đó, có lẽ cho rằng cảnh sát sẽ không truy nã vì việc cỏn con như thế.

Trái với suy nghĩ đó, cảnh sát bang Louisiana đã không bỏ qua, đến thứ Ba tuần này (8/1), họ đã tóm gọn Maxwell Taffin về quy án. Nghi phạm hiện giờ 21 tuổi, bị cáo buộc các tội danh đối xử tàn nhẫn với động vật và gửi tin nhắn có nội dung phản cảm.

(Theo Daily Mail, WBRZ News)

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả