Xem Google Maps, người dùng bắt gặp cảnh tượng “mất mặt” của người phụ nữ

Google Maps là 1 trong những ứng dụng dẫn đường phổ biến nhất hiện nay. Nó cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như xem lưu lượng giao thông thời gian thực, hình ảnh do vệ tinh chụp lại cũng như chức năng xem đường phố.

Từ Vạn lý trường thành của Trung Quốc hay những hình ảnh tuyệt đẹp của ngôi đền Taj Mahal ở Ấn Độ, chức năng xem đường phố (Street View) có thể giúp bạn ngồi ở nhà nhưng lại có thể chiêm ngưỡng được hình ảnh của bất kỳ nơi nào mà bạn muốn trên thế giới (đặc biệt hữu ích trong tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay).

Hãy cẩn thận với Google Maps nhé bà con ơi!

Tuy nhiên đôi khi những ống kính của Google Maps có thể ghi lại cả những hình ảnh kỳ lạ, thậm chí là “mất mặt” của ai đó đấy.

Mới đây, một người dùng Google Maps đã bắt gặp được 1 cảnh tượng khá hài hước ở Mỹ và quyết định đăng tải nó lên mạng xã hội cho mọi người… cùng xem.

Lẽ ra đây chỉ là một khung cảnh êm đềm, trong đó có 1 ngôi nhà 1 tầng xinh xắn, được bao bọc xung quanh bởi những tán cây xanh tốt, một bãi cỏ non mơn mởn nhìn đã thấy sự thanh bình và dễ chịu của khu phố này.

Thế nhưng, ngay trước lối đi vào nhà bỗng xuất hiện một cảnh tượng kỳ lạ.

Một người phụ nữ mặc quần jeans xanh có vẻ như đang chui đầu vào một chiếc thùng rác trong tình trạng nằm ngang.

Có lẽ cảnh tượng người phụ nữ ngã vào thùng rác đã bị ghi lại khi 1 chiếc xe của Google lái qua con phố này.

Xem Google Maps, người dùng bắt gặp cảnh tượng mất mặt của người phụ nữ - Ảnh 2.

Ngay sau khi chứng kiến, người dùng Google Maps này đã chia sẻ nó lên diễn đàn Reddit với dòng chú thích: “Tôi đã không nghĩ là sẽ thấy cảnh tượng này”.

Mặc dù có vẻ như người phụ nữ bị đau vì cú ngã, song các cư dân mạng vẫn thấy bức ảnh thật hài hước. Một người viết: “Trời ạ. Ai đã ném chiếc bánh ravioli mà tôi đang ăn dở đi thế?”.

Trước đó, xe Google Street cũng đã chụp được bức ảnh 1 người đàn ông và sau đó nó đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Bức ảnh cho thấy 1 người đàn ông có 1 vết loang lớn ở đằng trước quần, trông như anh ta vừa tè ra quần.

Hai tháng trước khi bức ảnh được đưa lên chức năng Street View, người đàn ông đã đăng nó lên Facebook và chú thích: “Tôi vừa làm đổ nửa thùng nước ra quần. Tôi đi ra ngoài rồi đứng dưới trời nắng cho khô quần, và rồi 1 chiếc xe của Google Maps lái qua. Chuẩn bị tìm kiếm tôi trên ứng dụng Street View nhé. Tôi sẽ là anh chàng trông như vừa tè ra quần cho mà xem”.

Theo Mirror

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Có thể bạn chưa xem Cùng tác giả